Avengers Age Of Ultron | อเวนเจอร์ส มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

Avengers Age Of Ultron | อเวนเจอร์ส มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก (2015)

 

หนังภาคแรกที่ทำรายได้ดีทั้งตามที่คาดและเกินกว่าที่ค่ายหนังคาดหวัง นำมาซึ่งภาคสองหรือภาคต่อที่ขยายลากยาวเป็นแฟรนไชส์ ที่ได้รับการคาดหวังว่าจะทำรายได้ดีกว่าหรืออย่างน้อย ๆ ก็เท่ากับภาคแรกซึ่งจะสร้างกำไรให้กับค่ายหนัง แต่มันกลับไม่เป็นแบบนั้นสำหรับบางเรื่อง ที่รายได้หล่นลงอย่างฮวบฮาบตามคุณภาพของหนังที่หล่นหายไปชนิดที่เรียกว่า อย่ามีภาคต่อจาก เว็บหนังออนไลน์ ให้จบในภาคเดียวจะดีเสียกว่า Avengers Age Of Ultron  อเวนเจอร์ส มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก ก็เป็นภาพยนตร์ที่จัดเป็นประเภทนี้เหมือนกัน แต่จะอย่างที่เขาว่าหรือไม่ต้องไปดูกัน

 

 

Avengers Age Of Ultron  อเวนเจอร์ส มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนว แอคชั่น Action สร้างตามทีมซูเปอร์ฮีโร่ของหนังสือการ์ตูนมาร์เวลคอมิกส์ ผลิตโดย มาร์เวล สตูดิโอส์ และจำหน่ายโดย วอลต์ดิสนีย์สตูดิโอส์โมชันพิกเชอส์ เป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 11 ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล กำกับโดย Anthony Russo และ  Joe Russo นำแสดงโดย Robert Downey Jr. , Chris Evans , Mark Ruffalo , Chris Hemsworth , Scarlett Johansson , Jeremy Renner , Samuel L. Jackson , Elizabeth Olsen , Don Cheadle , Aaron Taylor-Johnson , Hayley Atwell และ Claudia Kim

 

เว็บหนังออนไลน์
Avengers Age Of Ultron | อเวนเจอร์ส มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก (2015)

 

ในประเทศยุโรปตะวันออกของโซโกเวีย พวกอเวนเจอร์โทนี่ สตีฟ โรเจอร์ ธอร์ บรูซ แบนเนอร์ นาตาชา โรมานอฟ และคลินท์ บาร์ตัน ขู่โรงงานไฮดรา โดยบารอน วูลฟ์แกงวอน สตรักเกอร์ ผู้ซึ่งทดลองกับมนุษย์ โดยใช้เครื่องรางที่ก่อนหน้านี้ถูกใช้โดยโลกิ พวกเขาพบกับผู้ทดลองสองคนของสตริงเกอร์ – ทวินส์ พิโตร (ผู้มีความเร็วเหนือมนุษย์) และแวนด้า แม็กซิมอฟ (ผู้มีความสามารถทางจิต) และจับแฝดคู่นี้ได้ ขณะที่สตาร์คได้ตราของโลกิคืนมาสตาร์คกับแบนเนอร์ค้นพบระบบปัญญาประดิษฐ์ ในอัญมณี และตัดสินใจอย่างลับๆ ที่จะใช้มัน เพื่อทำโปรแกรมป้องกันโลก “อูลตรอน” ของสตาร์คให้สำเร็จ อัลตรอนที่มีความรู้สึกไม่คาดคิด เชื่อว่าเขาต้องกำจัดมนุษยชาติ เพื่อช่วยโลก ลบ A.I. J.A.R.V.I.S. ของสตาร์ค และโจมตีพวก Avengers ที่สำนักงานใหญ่ของพวกเขา หนีจากดาวเทียม อัลตรอนใช้ทรัพยากรในฐานโซโคเวียของสตริงเกอร์ เพื่อปรับปรุงร่างกายพื้นฐานของเขา และสร้างกองทัพหุ่นยนต์โดรน หลังจากฆ่าสตักเกอร์ เขากักตัวพวกแม็กซิมอฟ ที่ทำให้สตาร์คต้องรับผิดชอบต่อการตายของพ่อแม่ ด้วยอาวุธของบริษัท และไปที่ฐานของพ่อค้าอาวุธ ยูลิส คลาวส์ ในโจฮันเนสเบิร์ก เพื่อไปรับไวบรานิยม พวกอเวนเจอร์โจมตีอัลตรอนและพวกแม็กซิมอฟ

 

เว็บหนังออนไลน์
Avengers Age Of Ultron | อเวนเจอร์ส มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก (2015)

 

แต่แวนด้าทำให้พวกเขาตกต่ำ ด้วยภาพหลอน ทำให้แบนเนอร์กลายเป็นฮัลค์ และกระแทกจนสตาร์คหยุดเขา ด้วยเกราะต่อต้านฮัลค์การตอบโต้จากทั่วโลกต่อการทำลายล้างที่ตามมา และความกลัวที่แวนด้าก่อให้เกิดภาพหลอน ทำให้ทีมหลบซ่อนตัวอยู่ที่ฟาร์มของบาร์ตัน ทอร์ไปปรึกษา ดร.อีริค เซลวิก เกี่ยวกับอนาคตที่สิ้นสุดที่เขาเห็นในภาพหลอนของเขา ขณะที่นิค ฟิวรี่มาถึง และสนับสนุนทีมให้ตั้งแผนที่จะหยุดอัลตรอน ในโซล อัลตรอนใช้ไม้เท้าของโลกิเพื่อทาสเพื่อนของทีม เฮเลน โช พวกเขาใช้เทคโนโลยีเนื้อเยื่อสังเคราะห์ของเธอ เพื่อสร้างร่างใหม่ เมื่ออัลตรอนอัพโหลดตัวเองเข้าไปในร่างกาย วอนด้าสามารถอ่านใจของเขาได้ การค้นพบแผนการสูญพันธุ์ของมนุษย์ แม็กซิมอฟส์หันมาต่อต้านอัลตรอน โรเจอร์ โรมานอฟ และบาร์ตันสู้กับอัลตรอน และเอาศพสังเคราะห์กลับมา แต่อัลตรอนจับโรมานอฟได้ พวกอเวนเจอร์ทะเลาะกันเอง เมื่อสตาร์คกับแบนเนอร์แอบอัพโหลด J.A.R.V.I.S. – ผู้ซึ่งยังคงทำงานหลังจากหลบซ่อนตัวจาก Ultron ภายในอินเตอร์เน็ต – เข้าไปในร่างกายสังเคราะห์ ทอร์กลับมาเพื่อช่วยให้ร่างกายทำงาน

โดยการมองเห็นว่าเพชรบนหน้าผากของเขา คือหินแห่งจิตใจ หนึ่งในหกหินไร้สิ้นสุด เป็นวัตถุที่มีอำนาจมากที่สุดที่เคยมีมา “วิสัย” ได้ความไว้วางใจของพวกเขา โดยการยกค้อนของธอร์, เมย์อลนิร์ วิสัยทัศน์และแม็กซิมอฟไปพร้อมกับ อเวนเจอร์ส ไปโซโคเวีย ที่ซึ่งอัลตรอนใช้ เพื่อสร้างเครื่องจักร เพื่อยกส่วนใหญ่ของเมืองหลวงขึ้นฟ้า เพื่อที่จะชนมันลงกับพื้น เพื่อทำให้เกิดการสูญพันธุ์ทั่วโลก แบนเนอร์ช่วยโรมานอฟ คนที่ปลุกฮัลค์ให้ตื่นเพื่อสู้รบ พวกอเวนเจอร์สู้กับกองทัพของอัลตรอน ขณะที่ฟิวรี่มาถึงเฮลิคอปเตอร์ พร้อมกับมาเรีย ฮิลล์ เจมส์ โรดส์ และเจ้าหน้าที่ S.H.I.E.L.D. เพื่ออพยพพลเรือน

 

 

หลังจากเราชม หนังใหม่ออนไลน์ ต้องบอกว่าเรารู้สึกผิดหวังหน่อยๆ คือหนังสนุกมากยะแต่เหมือนมันขาดอะไรบางอย่างไปทำให้หนังมันไม่สมูทอย่างที่ควร แต่โดยรวมหนังสนุกมากนะ น่าจะเพราะงานสร้างที่สุดแสนอลังการนั่นแหละที่น่าตื่นตาตื่นใจเราว่าที่ทำให้เราไม่ชอบที่สุดน่าจะเป็นตัวร้ายที่ไม่ได้เก่งขนาดนั้น คืออย่างที่บอกว่าตัวอย่างปูมาซะยิ่งใหญ่อลังการแตาเอาจริงๆสำหรับเรามันไม่ขนาดนั้นนะ กลายเป็นว่าเหตุผลที่มีเรื่องนี้ก็แค่แนะนำตัวละครใหม่และปูทางไปภาคต่อในเว็บ www.365hd.net เว็บหนังออนไลน์ชั้นนำ ดูฟรีไม่ต้องสมัครสมาชิกแต่อย่างใด