Brave Father Online | คุณพ่อนักรบแห่งแสง (2019)

เว็บหนังออนไลน์

Brave Father Online | คุณพ่อนักรบแห่งแสง (2019)

 

ในช่วงนี้หลายคนต้องกักตัวอยู่บ้าน เพื่อความปลอดภัยของทั้งตัวเองและส่วนรวม บางคนก็อยู่คนเดียวบางคนก็อยู่กับครอบครัว เราว่านี้อาจจะเป็นโอกาสที่ดีในการดูหนังกับครอบครัว วันนี้ก็เป็นอีกวันหนึ่งที่ถ้านึกไม่ออกมาจะดูเรื่องอะไรดี เราก็มีหนังสนุกๆจาก เว็บหนังออนไลน์ ของเว็บ 365hd.net มาแนะนำและอยากให้ดูจริงๆ กับเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของผู้เป็นพ่อ ดูคนเดียวก็ได้ ดูกับพ่อก็ดี ดูกันหลายๆ คนเพื่อน ญาติพี่น้อง ปู่ ย่า ตา ยาย หรือทั้งครอบครัวเลยก็ไม่ว่ากัน แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เหมือนเรื่องอื่นนะเพราะตัวเรื่องจะเล่าผ่าน เกมส์ที่เชื่อความสัมพันธ์ของพ่อลูก เกมส์ที่ว่าก็คือเกมส์ Final Fantasy กับภาพยนตร์เรื่อง Brave Father Online  คุณพ่อนักรบแห่งแสง

 

 

Brave Father Online  คุณพ่อนักรบแห่งแสง เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นแนว ชีวิตจริง Biography ผลงานจากค่าย Gaga Corporation กำกับภาพยนตร์โดย Teruo Noguchi และ  Kiyoshi Yamamoto(ในส่วนของเกมส์) นำแสดงโดย Kentaro Sakaguchi , Kōtarō Yoshida , Maika Yamamoto , Naomi Zaizen , Yui Sakuma , Kou Maehara , Yui Imaizumi , Nonomura Hanano , Jundai Yamada , Masato Wada , Ryuta Sato , Yoshino Nanjō , Minako Kotobuki และ Aoi Yūki

 

 

หนังออนไลน์จาก เว็บหนังออนไลน์ เรื่อง Brave Father Online ได้แรงบันดาลใจการสร้างจากเรื่องจริงของเกมเมอร์หนุ่ม ที่เขียนเรื่องราวความสัมพันธ์ ความผูกพันระหว่างเขากับคุณพ่อในเวปบล็อกของเกมไฟนอล แฟนตาซี 14 …โดยมีตัวเกมเป็นเหมือนสื่อกลางในการเชื่อมความสัมพันธ์นั้น …หนังว่าด้วยเรื่องราวของ อากิโอะ(เคนทาโร่) ครีเอทีฟโฆษณาหนุ่ม ที่มีงานอดิเรกคือการออนไลน์เล่นเกม ไฟนอล แฟนตาซี 14 ซึ่งในโลกของเกม เขามีกลุ่มเพื่อนๆ เล่นเกมออนไลน์ เข้ามาพบปะ พูดคุย แชท สนทนากันได้แทบทุกเรื่อง ( นอกเหนือจากการร่วมมือกันตะลุยกับเหล่าร้ายต่างๆ ในเกม )

 

…อากิโอะ เล่าเรื่องราวในเพื่อนๆ ในเกมถึงคุณพ่อของเขา ( โยชิดะ โคมาโร่ ) พ่อผู้นิ่งขรึม ไม่พูดไม่จา ไม่ค่อยแสดงออกความรู้สึกว่ารักครอบครัว รักลูก รักเมียรึเปล่า พ่อที่บ้างานมาตลอดตั้งแต่เขายังเด็ก พ่อที่ครั้งหนึ่งเคยเล่นเกมไฟนอล แฟนตาซีกับเขาสมัยยังเด็กๆ แต่ด้วยความที่งานมากมาย ทำให้กิจกรรมการเล่นเกมต้องห่างหายไป พ่อของเขาที่วันหนึ่งจะได้รับการโปรโมทงานในตำแหน่งที่สูงกว่า แต่จู่ๆ อากิโอะพบว่า พ่อลาออกจากงาน มาอยู่บ้าน ด้วยความที่ไม่พูด ทำให้อากิโอะ คาดเดาไปต่างๆ นานา ..เขาเลยอยากให้พ่อได้พูดเปิดใจเหมือนเพื่อนๆ ในเกมออนไลน์ รวมถึงอยากให้พ่อได้เล่นเกมร่วมกันกับเขาอีกครั้ง …เขาจึงซื้อเกม ชักชวนให้พ่อมาเล่นเกม เป็นเพื่อนในเกม โดยไม่บอกความจริงว่า ตัวละครในเกมนั้นคือเขาเอง

 

Brave Father Online | คุณพ่อนักรบแห่งแสง (2019)
Brave Father Online | คุณพ่อนักรบแห่งแสง (2019)

 

หลังจากเราชมภาพยนตร์เรื่องเราว่าถึงแม้ภาพยนตร์จะแบ่งเป็นสองพาร์ท ทั้งพาร์ทในเกมส์และนอกเกมส์ ..แต่ทั้งสองพาร์ทก็สามารถเชื่อมต่อ และเข้ากันอย่างลงตัว อย่างแนบเนียน พาร์ทในชีวิตจริงคือพ่อกับลูก และครอบครัวที่ดูห่างเหินไม่คุยกัน จนแทบจะไม่ค่อยบอกปัญหา หรือ บอกว่าเรารักกันมากแค่ไหน …แต่พาร์ทในเกม พ่อกลับเป็นตัวละครในเกมที่ดูน่ารัก พร้อมทั้งกล้าพูดถึงตัวตน งาน ปัญหา ให้คำแนะนำในฐานะพ่อ.นั่นทำให้พระเอกของเรารู้ถึงปัญหา ทำให้พระเอกรู้ว่าพ่อของเขานั้นรักเขามากแค่ไหน นอกเหนือจากความสัมพันธ์ที่เป็นจุดเด่นของภาพยนตร์เรื่องนี้ หนังยังสะท้อนเรื่องราวของชีวิตครอบครัว ความรัก การทำงาน ที่ แต่ก็ไม่ได้เยอะจนทำให้ หนังใหม่ออนไลน์ ผิดประเด็นหนังไม่มีคำว่าน่าเบื่อ รวมๆมันสนุกมาก บทตลกมีมาตลอดทั้งเรื่องได้ฮากันเป็นช่วงๆ พอพาร์ทจะซึ้งก็เล่นเอาน้ำตาคลอ จุก และก็กลับมาทำให้ยิ้มทั้งน้ำตาได้อีกนักแสดงในเรื่องนี้ดีทุกคน เรื่องนักแสดงเราขอชื่นชมดีทั้งพ่อและลูก เขามีเคมีนักแสดงที่เข้ากันมากเลยๆ ขอชมกับ CGI ทำออกมาได้ดี คนคุพาร์ทเกมส์ก็ดีนะ งานภาพและตัดต่อก็ดีรวมๆแนะนำให้ทุกคนดูลองชวนคุณพ่อมาดูด้วยก็ดีนะ


ตัวอย่างหนังBrave Father Online | คุณพ่อนักรบแห่งแสง (2019)