Deep Trap | กับดัก ซ่อนตาย (2015)

Deep-Trap (2015)

Deep Trap | กับดัก ซ่อนตาย (2015)

เรียกได้ว่าเป็นกระแสอย่างมากกับหนังซุปเปอร์ฮีโร่ “Eternals” จากค่าย Marvel ที่มีนักแสดงเกาหลีชื่อดังอย่าง “มาดงซอก” หรือ “ดอนลี” อีกด้วย เรียกได้ว่าเขาเป็นซุปเปอร์สตาร์เกาหลีที่โด่งอย่างแท้จริง วันนี้เราจึงขอพาเพื่อนๆไป ดูหนังออนไลน์ฟรี ผลงานเรื่องเก่าๆ ก่อนที่เค้าจะมาเป็นฮีโร่ของมาร์เวล กับภาพยนตร์เรื่อง Deep Trap

Deep Trap ภาพยนตร์เกาหลีใต้ แนว อาชญากรรม Crime เป็นเรื่องราวของ จุนชิก (โจฮันซอน) และโซยอน (คิมมินคยอง) เป็นคู่สามีภรรยาที่อยู่ด้วยกันมา 5 ปี แต่ไม่มีลูก ทั้งคู่ได้ออกเดินทางไปยังร้านอาหารชื่อดัง ณ เกาะร้างแห่งหนึ่งที่เจอในอินเตอร์เน็ต แม้จุนชิกและโซยอนจะยังรู้สึกกังวลใจอยู่บ้าง แต่เพราะว่าซองชอล (มาดงซอก) ที่เป็นเจ้าของร้านคอยดูแลทั้งคู่เป็นอย่างดีจนกระทั่งทั้งคู่รู้สึกไว้วางใจมากขึ้น พอพระอาทิตย์ตกดินและเรือกลับฝั่งไม่มี จุนชิกและโซยอนจึงตัดสินใจค้างที่นี่หนึ่งคืนแล้วค่อยกลับ หลังจากนั้นบรรยากาศแปลกๆ ก็ได้เริ่มเข้าโจมตีเขาทั้งสอง และซองชอลก็มีท่าทีเหมือนจะซักถามโซยอนเลยพูดอะไรบางอย่างที่เป็นปริศนาออกมา

Deep-Trap (2015)

เรื่องราวของคู่รักสามีภรรยา จุนชิกและโซยอล ที่อยู่กินกันมา 5 ปีแต่ยังไม่มีลูก ทั้งคู่ออกเดินทางไปยังร้านอาหารแห่งหนึ่งที่ฝ่ายหญิงพบข้อมูลในอินเตอร์เน็ตว่า อาหารของที่นี่จะช่วยบำรุงร่างกายและเสริมสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี และหลายครอบครัวที่มีปัญหาในการมีบุตรยาก เลือกตัดสินใจที่จะมาใช้บริการของร้านอาหารแห่งนี้ ที่ถึงแม้ว่าจะต้องนั่งเรือข้ามฝากขึ้นไปยังเกาะที่แสนห่างไกลทุกคนก็ยอม ทันที่คนทั้งคู่มาถึงก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากเจ้าของร้าน ซองชอลและภรรยาสาวสวยของเขา ซึ่งร้านอาหารแห่งนี้มีลักษณ์เหมือนบ้านพักอาศัยทั่วไปคล้ายกับโฮมสเตย์และบริการลูกค้าแบบเป็นกันเอง ด้วยอาหารที่สดใหม่และสภาพบรรยากาศที่เป็นใจ ทั้งจุนชิกและโซยอลใช้เวลาเพลิดเพลินไปกับการดื่มด่ำรสชาติของอาหารและเหล้าหมัก 

Deep-Trap

จนกระทั่งเวลาล่วงเลยมาจนถึงตอนเย็น ส่งผลให้ไม่มีเรือข้ามฝากกลับไปที่แผ่นดินใหญ่ ซึ่งกว่าเรือเที่ยวต่อไปจะออกจากเกาะก็ต้องเป็นวันพรุ่งนี้ ทั้งคู่จึงจำใจต้องพักอยู่ที่ร้านอาหารต่อไปอย่างไม่มีทางเลือก ในคืนนั้นเองซองชอลก็ยื่นข้อเสนอให้จุนชิกว่าอยากลองนอนกับภรรยาสาวสวยของเขาไหม จุนชิกที่คิดว่านี่เป็นเรื่องล้อกันเล่นจึงตอบปฎิเสธไป โดยที่หารู้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเขาและโซยอลหลังจากค่ำคืนนี้ ภายหลังที่ดื่มกินกันอย่างสนุกสนาน จุนชิกที่ทำทีท่าว่าจะออกมาสูบบุหรี่ด้านนอก ก็ถูกซองชอลลากตัวเอาไปขังไว้ในห้องกับภรรยาสาวของเขา ซึ่งเธอก็ไม่รอช้ารีบลุกไล่เข้าหาจุนชิกในทันที ทั้งคู่แอบมีอะไรกันอยู่ในห้องด้วยความรู้เห็นเป็นใจของซองชอล แต่สิ่งที่เลวร้ายยิ่งกว่ากำลังจะเกิดขึ้น เมื่อซองชอลแอบเข้าไปในห้องของจุนชิกที่อยู่ข้างๆกัน แล้วปลุกโซยอลให้ตื่นขึ้นมาดูเหตุการณ์ทั้งหมด ไม่ใช่แค่นั้นมันยังลงมือข่มขืนเธออย่างป่าเถื่อนอีกด้วย เช้าวันรุ่งขึ้นทั้งจุนชิกและโซยอลไม่ได้พูดอะไรกันเพียงแค่ต้องการจะออกไปจากเกาะนี้ให้เร็วที่สุด แต่ก็ถูกประวิงเวลาไว้โดยซองชอลที่รู้สึกติดใจในตัวของโซยอลเข้าให้แล้ว วินาทีนี้พวกเขารู้แล้วว่านี่มันคือ “กับดัก” และทั้งคู่จะไม่ได้มีวันออกไปจากเกาะนี้

รีวิวหนัง โดยส่วนตัวเราคิดว่าตัวหนังไม่ได้ไม่มีเนื้อหาสลับซับซ้อนอะไรมากมาย แต่ก็กดดันและตึงเครียดว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นบ้างกับตัวละคร ยิ่งพวกเขาอยู่บนเกาะนี้นานเท่าไหร่ ความไม่ชอบมาพากลก็มีมากขึ้นเรื่อยๆ และถึงแม้โซยอลจะถูกข่มขืน แต่เธอก็เลือกที่จะปิดบังความจริงเอาไว้ ซึ่งอาจเป็นเพราะความกลัวว่าหากจุนชิกรู้ความจริง พวกเขาอาจจะต้องเลิกรากันไป ผลประโยชน์จึงตกเป็นของซองชอลที่จะทำระยำกับใครต่อใครก็ได้ เพราะกุมความลับของคนทั้งคู่เอาไว้ และแน่นอนว่าทั้งจุนชิกและโซยอลไม่ใช่เหยื่อรายแรก ยังมีคนอีกมากมายที่ตกหลุมพรางนี้ของซองชอลและถูกมันพรากทุกสิ่งทุกอย่างไปจนหมด เรียกได้ว่าทันทีที่ดูหนังเรื่องนี้จบยังต้องเก็บเอาไปคิดจิตตกกันอีกหลายวันเลยทีเดียว