Fresh | จับเธอมาเชือด (2022)

Fresh (2022)

Fresh | จับเธอมาเชือด (2022)

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบเรื่องราวแนวกินเนื้อมนุษย์ วันนี้เราขอแนะนำภาพยนตร์เรื่อง FRESH ภาพยนตร์แนวสยองขวัญที่เล่าถึงเรื่องราววงการค้าเนื้อมนุษย์ ที่ไม่ได้หมายถึงการค้ามนุษย์แต่เป็นการค้าเนื้อเอาไว้รับประทานอย่างแท้จริง ภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากค่าย เว็บดูหนัง FOX ที่ถูก DISNEY ซื้อไปรวมด้วยแล้วถูกนำเอามาลงใน DISNEY

Fresh ภาพยนตร์แนว สยองขวัญ Horror กำกับโดย มีมี่ เคฟ นับเป็นผลงานการกำกับครั้งแรกของเธอ หนังเล่าเรื่องราวของ โนอา หญิงสาวที่เบื่อหน่ายกับธรรมเนียมการหาคู่ผ่านแอป เธอได้รู้จักกับสตีฟโดยบังเอิญที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต ทั้งคู่ถูกใจกันเป็นอย่างมาก ทำให้ความสัมพันธ์ดำเนินไปอย่างรวดเร็วจนกระทั่งทั้งคู่ตกลงจะไปเที่ยวที่คอทเทจโกรฟด้วยกัน อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ทุกอย่างหลังจากนั้นทำให้เธอต้องดิ้นรนและต่อสู้

Fresh (2022)

เริ่มเส้นเรื่องที่โนอา เธอไปออกเดตกับหนุ่มที่เธอพึ่งรู้จักในแอปหาคู่ ก่อนจะลงไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนั้น เธอก็ได้ส่งข้อความไปปรึกษามอลลี่ เพื่อนสนิทของเธอ การเดตเสร็จสิ้นอย่างรวดเร็ว โนอาไม่พอใจนิสัยของชายหนุ่มคนนั้นเป็นอย่างมากเนื่องจากเขาเป็นพวกไม่เอาไหนและขวางโลก หลังเหตุการณ์นั้นระหว่างที่เธอกำลังเลือกซื้อของในซูเปอร์มาร์เก็ต เธอได้บังเอิญเจอกับสตีฟ สตีฟเป็นฝ่ายเข้ามาทำความรู้จัก เขาเป็นคนสุภาพและมีเสน่ห์ เธอจึงไม่ลังเลที่จะให้เบอร์โทรไป ผ่านไปไม่กี่วัน ทั้งคู่ได้ไปออกเดตและต่างก็เล่าเรื่องราวของตัวเองว่าเธอไม่มีญาติสักคน เธอมีเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวคือมอลลี่ หลังทานข้าวเสร็จ ทั้งคู่ได้มีเซ็กส์กันที่ห้องของโนอา ความสัมพันธ์ของทั้งสองดำเนินไปอย่างรวดเร็วจนสตีฟชวนโนอาไปเที่ยวที่คอทเทจโกรฟ ซึ่งแน่นอนว่าเธอตอบตกลง แต่มอลลี่ที่ได้รู้จักสตีฟผ่านคำบอกเล่าของโนอากลับไม่อยากให้เธอไป เมื่อถึงคอทเทจโกรฟ สตีฟได้พาโนอาเข้าไปยังบ้านพักกลางป่าสุดหรูของเขา หลังเธอดื่มฉลองกับสตีฟได้หนึ่งแก้ว เธอก็ตื่นขึ้นมาในห้องขัง เธอค้นพบความจริงว่าสตีฟเป็นผู้ค้าเนื้อหญิงสาว ในขณะเดียวกันก็ค้นพบว่าเธอจะถูกแล่เนื้อในไปขายในอีกไม่ช้า นั่นทำให้เธอสติแตกในห้องขังนั้น เมื่อรวบรวมสติได้ โนอาได้ทำความรู้จักกับผู้ถูกขังห้องข้าง ๆ ชื่อเพนนี โนอาวางแผนหลอกสตีฟเพื่อจะหลบหนีแต่กลับถูกจับได้ เธอจึงถูกเฉือนเนื้อที่ก้นเป็นบทลงโทษ ระหว่างเดียวกันนั้นเอง มอลลี่ก็พบความผิดปกติเกี่ยวกับโนอา เธอจึงเริ่มสืบหาข้อมูล จนเธอไปพบสตีฟและภรรยาของเขา แอน ที่บ้าน เธอถูกตีเข้าที่หัวและนำไปขังที่คอทเทจโกรฟเช่นเดียวกับโนอา 

Fresh

เวลาผ่านไป โนอาได้สานความสัมพันธ์กับสตีฟอีกครั้ง เธอซื้อใจเขาได้ตอนถามเขาว่าเนื้อคนรสชาติเป็นอย่างไร เขาจึงนำตัวเธอไปกินเนื้อคนกับเธอเป็นมื้อเย็นจนทั้งคู่ได้เริ่มมีเซ็กส์กันอีกครั้ง ครั้งนี้ โนอาได้วางแผนอย่างแยบยล ขณะกำลังก้มลงไปอมจ้าวโลกให้สตีฟ เธอกัดมันเข้าไปอย่างจังทำให้เลือดกระเด็นไปทั่ว โนอาจึงหลบหนีออกมาพร้อมกับเพนนีและมอลลี่ แต่พวกเธอก็ถูกสตีฟตามตัวทัน ทั้งสามจึงได้ช่วยกันรุมทำร้ายสตีฟจนเขาสลบไป เมื่อหนีออกจากบ้านมาได้ สตีฟก็ได้สติและหยิบปืนพกตามพวกเขาไปอย่างบ้าคลั่ง แอนได้เข้ามาเจอกับเลือดที่กระเด็นเต็มพื้น พร้อมกับได้ยินเสียงปืนของสตีฟ จึงตามออกไปดู แต่นั่นก็สายเกินไป ทั้งสามสาวได้เข้ามารุมจู่โจมสตีฟอีกครั้งจนเขาถึงแก่ชีวิต แต่ก่อนจะหนีไปได้ โนอาได้กลับไปหยิบโทรศัพท์ที่ทำตกอยู่ตรงพื้นและเธอก็ได้พบเข้ากับแอน แอนพยายามจะฆ่าโนอาแต่มอลลี่ก็เข้ามาช่วยไว้ได้ทัน สามีภรรยาค้าเนื้อได้ตายลง ซึ่งก็เป็นอันจบเรื่อง

สิ่งที่ดีงามในภาพยนตร์ หนังใหม่ออนไลน์ เรื่องนี้ก็คือการออกแบบฉากที่จะใช้โทนสีแดงเป็นหลักเพื่อให้เข้ากับแกนเรื่องที่ใช้เนื้อสดของมนุษย์ การเล่าเรื่องราวไม่ได้ออกมาชวนอ้วกแต่กลับดูลึกลับและมีเสน่ห์อย่างน่าสนใจ พาเราไปทำความรู้จักกับชุมชนที่ชื่นชอบการรับประทานเนื้อมนุษย์ที่มีอยู่จริงรวมไปถึงเปิดเผยวงการอาหารจากเนื้อมนุษย์ให้เราได้เห็นภาพอย่างชัดเจนมากขึ้น แต่น่าเสียดายที่สุดท้ายแล้วก็มาตกม้าตายด้วยการทำให้พระเอกของเราดูโรคจิตมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้มันแทบจะไม่มีความแตกต่างอะไรกับฮันนิบาล เล็กเตอร์เลยแม้แต่น้อย จะต่างกันก็เพียงแค่อาชีพเท่านั้น