Her Love Boils Bathwater | 60 วัน เราจะมีกันตลอดไป (2016)

เว็บหนังออนไลน์

Her Love Boils Bathwater | 60 วัน เราจะมีกันตลอดไป (2016)

 

ความตายเป็นสิ่งแน่นอนสำหรับทุกชีวิต แต่ขณะเดียวกันก็เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน เพราะเราไม่อาจกำหนดหรือคาดทำนายได้ว่าจะตายเมื่อใด ที่ไหน และด้วยสาเหตุอะไร แม้แต่นักโทษประหารหรือผู้ป่วยระยะสุดท้ายก็อาจจบชีวิตด้วยสาเหตุที่ไม่คาดฝัน ทั้งความแน่นอนและไม่แน่นอนนี้เองมีส่วนทำให้ความตายเป็นเรื่องน่าสะพรึงกลัวมากขึ้น โดยเฉพาะสำหรับผู้คนที่ปรารถนาจะควบคุมทุกอย่างไว้ในอำนาจเป็นเพราะเห็นความตายเป็นเรื่องน่าสะพรึงกลัว เราจึงไม่อยากนึกถึงความตายของตนเอง จากฉากของหนังใน เว็บหนังออนไลน์ แต่อาจสนใจอยากรู้ความตายของคนอื่น สุดท้ายก็เลยลืม ตัวเองจะต้องตาย แต่ไม่ว่าจะปัดไปให้พ้นตัวเพียงใด ในที่สุดความตายก็ต้องมาถึงจนได้แต่พอมานั่งนึกว่าถ้าเหลือเวลาในชีวิตไม่เยอะจะทำไง จริงๆเราก็เลยนึถึงภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่องหนึ่งที่พูดถึงประเด็นนี้ได้ดีและน่าสนใจกับภาพยนตร์เรื่อง Her Love Boils Bathwater  60 วัน เราจะมีกันตลอดไป

 

 

Her Love Boils Bathwater  60 วัน เราจะมีกันตลอดไป เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นแนว ดราม่า Drama ผลงานจากค่าย KlockWorx กำกับภาพยนตร์โดย Ryōta Nakano นำแสดงโดย Rie Miyazawa  , Hana Sugisaki , Joe Odagiri , Tori Matsuzaka , Aoi Itō as Ayuko , Yukiko Shinohara และ Tarō Suruga

 

 

ตัวเนื้อเรื่องขอหนังจาก เว็บหนังออนไลน์ ได้พูดถึงชีวิตของหญิงสาวม่ายคนหนึ่งที่ชื่อ ฟุตาบะ ที่เป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง และถูกวินิฉัยพบว่าตัวเองนั่นเป็น มะเร็งระยะสุดท้าย และมีชีวิตอยู่ได้อีกเพียง 60 วัน ซึ่งเธอเลือกที่จะใช้ชีวิตที่เหลือของเธอไปกับการ เตรียมสิ่งต่าง ๆ เพื่อให้คนข้าง ๆ ของเธอใช้ชีวิตต่อไปได้ในขณะที่เธอจากไปแล้ว อย่างมีความสุข เริ่มตั้งแต่การสร้างความเข็มแข็งให้ลูกของเธอ, ไปตามหาสามี จนไปถึงการฟื้นฟูโรงอาบน้ำที่เป็นธุรกิจของครอบครัวเธอ และอีกสิ่งที่ให้ไปดูกันในโรงหนังกันเองนะครับตัวเรื่องจะค่อย ๆ พาเราเข้าไปในโลกของเธอ โลกที่คนเรามีเวลาในการใช้ชีวิตที่เหลือน้อยลงไปทุกวินาที เพราะเธอไม่อยากจะเสียคุณค่าของชีวิต เพียงเพราะยืดชีวิตเท่าไหร่ เหมือนที่เธอได้พูดในเรื่อง ประโยคนี้ทำให้ผมตระหนักถึงหลาย ๆ เรื่องขึ้นมาในหัวเลยทีเดียวถึงแม้ว่าเธอรู้ว่าเธอกำลังจะจากโลกนี้ไป แต่เธอก็ยังทำให้ตัวเอง และคนรอบข้างเข้มแข็ง และกล้าที่จะเผชิญกับปัญหาต่าง ๆ ทำให้เราได้เห็นถึง รักของแม่ที่อบอุ่น และไม่ต้องการสิ่งใดตอบแทน

 

Her Love Boils Bathwater | 60 วัน เราจะมีกันตลอดไป (2016)
Her Love Boils Bathwater | 60 วัน เราจะมีกันตลอดไป (2016)

 

โครงเรื่องของ Her Love Boils Bathwater ค่อนข้างเรียบง่าย ไม่แปลกใหม่ แต่โดดเด่นในเชิงรายละเอียดและความรู้สึก ซึ่งเป็นจุดเด่นของหนังญี่ปุ่นอยู่แล้ว แม้ปมหลักของเรื่องจะค่อนข้างหนักหน่วงอยู่มากเลย แต่หนังเลือกจะมองโลกในแง่ดี มากกว่าเน้นบีบคั้นอารมณ์ นั่นทำให้ตัวหนังออกมาน่าประทับใจมากทีเดียวนอกจากความซาบซึ้งตรึงใจของเนื้อเรื่องที่ทำให้เราหลั่งน้ำตา งานด้านภาพของหนังนั้นก็สวยงามประณีตในทุกจังหวะ ยิ่งมีมุขตลกอุ่นๆ แทรกเข้ามาแบบพอเหมาะพอดี ยิ่งทำให้รสชาติของหนังกลมกล่อมไม่น้อย และสิ่งที่เราชอบมากคือสัญญะทางภาพยนตร์ที่ใส่เข้ามาในเรื่อง ซึ่งกระตุ้นให้ต่อมความคิดได้ทำงานอยู่หลายหน

 

 

อาจเป็น หนังใหม่ออนไลน์ ที่ฉายภาพชีวิตของมนุษย์ออกมาโลกสวยพอสมควรแต่มันก็เป็นความงามที่มีพื้นฐานจากมุมมองในชีวิตธรรมดาๆ และตบท้ายสอนใจคนดูว่า ถ้าหากคุณต้องการได้รับสิ่งดีๆจากคนอื่น จงเป็นผู้เริ่มให้ก่อน และหากอยากเข้าใจถึงคุณค่าของชีวิตตัวเองจงใช้ชีวิตให้เป็นชีวิตที่มีความหมายต่อผู้อื่นนี่อาจจะเป็นสิ่งสำคัญ สรุปแล้ว Her Love Boils Bathwater  60 วัน เราจะมีกันตลอดไป เป็นหนังที่โคตรจะดีงามเลยนะ แนะนำเลยสำหรับใครที่พลาดไปยังไม่ได้ดู เป็นหนังที่แม้เราจะเศร้ากับเรื่องราวชะตากรรมของตัวละคร แต่อีกด้านหนึ่งมันก็เป็นด้านสว่างที่ผลักดันชีวิตของคนเรา ให้ก้าวไปข้างหน้าได้ในวันที่ต้องเจอกับปัญหา แบบบทภาพยนตร์มันลงรายละเอียดดี ด้านเทคนิคภาพยนตร์เราขอชมงานภาพก่อนเลย สวยมาก ยิ่งบวกกับโลเคชั่นดีๆ แล้วภาพออกมางดงามมมากๆเหลือเกิน Mood and Tone ก็คุมได้ดีนะ การตัดต่อก็ลื่นไหล เป้นอีกเรื่องที่เราแนะนำให้ได้รับชมกัน

 

สำหรับเพื่อนๆท่านใดที่สนใจจะติดตามหนังเต็มเรื่องสามารถตามไปรับชมได้ที่ 365hd.net เว็บหนังที่มีหนังรองรับกว่า 5000 เรื่อง