Love In The Kitchen | รักเกิดที่ก้นครัว (2020)

Love-In-The-Kitchen (2020)

Love In The Kitchen | รักเกิดที่ก้นครัว (2020)

เพื่อนๆ คนไหนที่ช่วงนี้เบื่อจากการ Work From Home อยู่บ้านเซ็ง ๆ ไม่รู้จะทำอะไรดี วันนี้ เว็บดูหนัง ได้คัดหนังแนวกุ๊กกิ๊กที่โดนใจสาว ๆ เอามาฝากกันค่ะ  บอกเลยว่าฟินแน่นอน ดูกันให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ เติมพลังใจให้ตัวเองกันนะคะ

Love In The Kitchen ภาพยนตร์แนว โรแมนติก Romance เมื่อคู่กัดสู่คู่รัก เมื่อการกัดนำมาซึ่งความรัก ความหวานก็ปักเข้าสู่ใจ คุณชายซานเชียนผู้ร่ำรวยมั่งคั่งแห่งตระกูลไป๋ หลงเสน่ห์ปลายจวักฝีมือแม่ครัวในบ้านตนเอง แต่แม่ครัวอย่าง ชิงจาน กลับคิดมีใจอยากออกจากบ้านตระกูลไป๋ เพื่อไปตามหาเส้นทางความฝันของตนเอง แต่มีหรือที่ซานเชียนจะยอมปล่อยชิงจานไป ด้วยเหตุนี้ทำให้ทั้งสองคนมีปากเสียงกันไม่น้อย จนกระทั่งครั้งหนึ่ง ซานเชียนถึงขั้นกัดชิงจานเข้าให้ อันที่จริงคุณชายไป๋หลงเสน่ห์ชิงจานมาตั้งแต่แรก และชิงจานเองก็รักคุณชายมากเช่นกัน ชิงจานจะทำความฝันเป็นจริงได้หรือเปล่า ทั้งสองคนจะได้ลงเอยกันหรือไม่?

Love-In-The-Kitchen (2020)

เป็นเรื่องราวของชิงจาน หญิงสาวที่ทำงานในคฤหาสน์หลังใหญ่ เป็นคนใช้ของคฤหาสน์หลังนี้ โดยจะต้องดูแลคุณชายหรือพระเอกของเรื่อง คุณชายจะต้องไปทำธุระที่ต่างเมืองและจะกลับมาวันนี้  นางเอกจึงรีบมาเตรียมอาหารให้กับคุณชาย คุณชายได้ลงมาจากการเดินทางรถไฟขบวนหนึ่งและกำลังนั่งรถต่อกลับมาที่คฤหาสน์หลังนี้ เมื่อคุณชายมาถึง น้องสาวและนางเอกก็กำลังจะทะเลาะกันอยู่ ทุกอย่างเละไปหมด นางเอกเป็นแค่สาวใช้หรือจะไปสู้น้องสาวพระเอกได้ พระเอกกำลังจะเดินเข้ามาน้องสาวของพระเอกก็ทำทีเป็นร้องไห้บอกว่าสาวใช้เป็นคนแกล้ง พระเอกจึงจับตัวนางเอกไปที่หลังครัวเพื่อที่จะลงโทษนางเอก พระเอกบอกว่าให้ทำอาหารให้กินหน่อย แต่นางเอกงอนพระเอกในเรื่องที่ตัวเองไม่ได้เป็นคนผิด แต่กลับโดนลากมาทำโทษแบบนี้เธอจึงบอกว่าไม่ทำค่ะ พระเอกจึงเข้าไปบอกว่าจะทำหรือไม่ทำและกำลังจะจูบนางเอก แต่เห็นนางเอกเป็นเพียงแค่คนใช้จึงหันไปกัดที่ไหล่ของนางเอก  นางเอกถามว่าทำอะไรละคะ พระเอกจึงตอบไปว่าฉันหิวฉันก็กำลังจะกินเธอไงล่ะ เหมือนพระเอกและนางเอกสนิทกันมากเพราะนางเอกเป็นหญิงสาวที่จัดการความสะดวกสบายให้พระเอกอยู่ตลอด นั้นจึงทำให้เขาทั้งสองสนิทกันเป็นอย่างมากเพราะพระเอกชอบแกล้งนางเอกอยู่บ่อยครั้ง 

Love-In-The-Kitchen

นางเอกตั้งใจไว้ว่าอีกไม่นานจะต้องลาออกจากการเป็นคนใช้ของคฤหาสน์หลังนี้และเข้าไปสอบตำรวจ เมื่อพระเอกเค้ารู้แบบนี้เค้าจึงไม่อยากจะให้นางเอกไป เค้าจึงบอกกับนางเอกว่าเมื่อกี้เธอทำแจกันของราชวงศ์หมิงซึ่งมีราคาสูงแตก เธอต้องอยู่ชดใช้ เช้าวันต่อมา นางเอกก็มาทำอาหารและต่อด้วยการเตรียมเสื้อผ้าให้พระเอก ดีที่พระเอกยังใส่เสื้อผ้าเป็นแต่ดันติดกระดุมข้อมือไม่เป็น นางเอกจึงเข้าไปติดกระดุมที่แขนเสื้อให้ ด้วยความที่พระเอกตัวสูงจึงยกมือสูงขึ้นจนนางเอกติดไม่ถึง นางเอกจึงเอาเก้าอี้หนึ่งตัวมาวางไว้แล้วขึ้นไปยืนเพื่อติดกระดุมเม็ดนั้น พระเอกเห็นว่านางเอกยิ้มมีความสุขจึงเอานิ้วไปจิ้มที่เอวของนางเอก นางเอกตกใจล้มลงไปนอนที่เตียงด้วยกันทั้งคู่และถามว่าทำไมนางเอกตัวหนักจัง ทั้งสองคนทับกันอยู่นานด้วยความใกล้ชิดจนนางเอกรู้สึกแปลกแปลกจึงกำลังจะลุกขึ้น พระเอกได้ดึงตัวนางเอกเข้ามากอดอีกครั้งแม้ว่านางเอกจะตัวหนักไปหน่อย คุณชายชอบแกล้งนางเอกอย่างนี้อยู่บ่อยครั้ง จนนางเอกก็เริ่มจะหวั่นไหว 

เรื่องราวความรักของทั้งสองจะลงเอยอย่างไร ติดตามต่อได้ใน เว็บหนังออนไลน์ ค่ะ ด้วยเนื้อหาที่มีทั้งความน่ารัก ตลก และเบาสมองที่ช่วยให้ผู้ชมคลายเครียด และหนังเรื่องนี้ก็ยังช่วยเติมความหวานให้กับความรักของคุณได้อีกด้วย หากเพื่อนๆชอบหนังเรื่องนี้ อย่าลืมเข้าไปตามดูกันหละ