My Sexdoll | พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก (2020)

My-Sexdoll (2020)

My Sexdoll | พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก (2020)

สวัสดีคะทุกคน วันนี้เป็นวันหยุดงานของเรา เราเลยมีเวลาว่างที่จะมาหาหนังดูใน เว็บดูหนังออนไลน์ และในเว็บก็มีหนังหลากหลายแนวให้เราได้เลือก และหนังที่เราเลือกมาสปอยในวันนี้เป็นหนังไทย เรื่อง พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก ถ้าอยากรู้ว่าหนังเรื่องนี้จะสนุกขนาดไหน เราไปอ่านพร้อมกันเลยค่ะ

My Sexdoll ภาพยนตร์แนว ตลก Comedy เรื่องราวชุลมุนวุ่นทั้งกายทั้งใจเกิดขึ้นเมื่อ “อิฐ” (ต้นน้ำ-เปี่ยมชล) ได้รับพัสดุปริศนาที่ข้างในคือ “แอนนา” (มุก-พิชานา) เซ็กส์ดอลล์ระบบเอไออัจฉริยะที่สามารถพัฒนาตัวเองได้จนเหมือนมนุษย์ อิฐต้องลองมีเซ็กส์กับแอนนาเพื่อทดสอบการใช้งาน “พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก” ไม่เช่นนั้นเขาจะติดหนี้ 50 ล้านบาท จากการที่พ่อของเขากู้เงินมาร่วมลงทุนประดิษฐ์เซ็กส์ดอลล์ ทุกอย่างเหมือนจะเป็นไปด้วยดี แต่ติดอยู่ที่เขายังเป็นหนุ่มเวอร์จิ้นแถมยังเป็นโรคกลัวผู้หญิง อิฐจะทำยังไงต่อไป? ในเมื่อเขาเป็นคนเดียวที่จะสามารถแตะต้องเธอได้ หนังเรื่องนี้เป็นหนังติดเรท 20+ นะคะ ยังไงก็ดูกันแบบระมัดระวังและคิดไตร่ตรองกันด้วยสำหรับเด็กๆ

My-Sexdoll (2020)

เรื่องราวได้เปิดฉากขึ้น มีเด็กชายคนหนึ่งเขาเหมือนได้ยินเสียงผู้หญิงร้องคว่ำครวญอยู่ด้านบน เขาจึงเดินไปเปิดประตูและพบว่าพ่อของเขากำลังให้ผู้หญิงนั้นใช้ปากให้พ่อของเขาอยู่ สำหรับ มาต่อในวันที่อิฐเติบโตขึ้น เขามักจะฝันร้ายเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เขาเจอเสมอจนทำให้เขาสะดุ้งตื่นและตดออกมา จากนั้นพ่อของเขาได้เดินเข้ามาบอกว่าช่วยตดเบาๆหน่อย พ่อถ่ายหนังอยู่ (ใช่ค่ะพ่อของอิฐเขาเป็นดาราหนังโป๊ไทยและเขาก็ได้จบชีวิตลงด้วยอาการหัวใจวายขณะที่ถ่ายหนังโป๊) วันต่อมาได้มีพัสดุขนาดใหญ่มาส่งที่หน้าบ้านของเขา อิฐได้ทำการแกะกล่องนั้นทันทีและพบว่าเป็นเซ็กส์ดอลล์ ที่ชื่อว่า แอนนา ระบบได้สั่งให้ใช้งานทันทีและแอนนาทำได้ทุกอย่างที่เขาต้องการ 

My-Sexdoll

จากนั้นลุงก็เข้ามาและถามอิฐว่าได้จับนมของเซ็กส์ดอลล์ไปหรือยัง แต่ก็คงจะไม่ต้องตอบเพราะแอนนาได้วิ่งตามอิฐและเข้ามายั่วยวนอิฐอย่างหนัก ลุงได้ส่งคู่มือให้และบอกกับเขาว่าถ้าไม่ทำการทดลองมีเซ็กส์ก็จะต้องติดหนี้ 50 ล้านบาท  จากนั้นเขาก็ได้วิ่งออกไปทันที อิฐคิดหนักจะเอายังไงกับแอนนาดี เขาเลยทำการเปลี่ยนภาษา สื่อสารกับเธอ และอยากให้แบตเตอรี่ของแอนนาหมดให้ไวที่สุด เขาให้เธอออกกำลังกายจากนั้นแบตเตอรี่เธอก็ได้หมดลง เช้าวันรุ่งขึ้นอิฐได้แต่งตัวไปเรียนแต่ลุงได้เข้ามาชาร์จแบตเตอรี่ให้กับแอนนาและสั่งให้เธอติดตามอิฐไปที่มหาวิทยาลัย จึงทำให้เพื่อนของอิฐสงสัยกันใหญ่ว่าแอนนาคือใครและทำไมถึงสนิทสนมกันขนาดนี้ อิฐมาถึงที่บ้านและจากนั้นเพื่อนสาวอีกคนของอิฐก็ได้มาหาที่บ้านและได้รู้เรื่องว่าแอนนั้นเป็นเซ็กส์ดอลล์ของพ่อและลุงอิฐ ตกดึกแอนนาพยายามที่จะมีเซ็กส์กับอิฐ แต่อิฐเขาเป็นโรคกลัวผู้หญิงและทำให้เครื่องของเธอนั้นค้างไป

หนังยังไม่จบนะคะทุกคน นี้เป็นการเล่าคร่าวๆของหนังแค่ช่วงแรก หากเพื่อนๆอยากดูต่อก็เข้าไปหาดูได้ใน เว็บหนังฟรี ค่ะ หลังจากที่ดูจบ คือบอกได้เลยว่า หนังสนุก มีครบรส ทั้งตลก ซึ้ง นอกจากความสนุก ทะลึ่ง และฮา หนังยังแฝงสาระ ดราม่า ดีๆ ไว้อีกด้วย บทคือทำออกมาได้ดี กระชับ รวบรัด แต่กลมกล่อม ทำให้อินไปกับตัวละครได้ ไม่ขาดไม่เกิน ไม่รู้สึกว่าบทหลวมไป หรือเยอะไป ลงตัวมาก งานสร้าง CG และดนตรีประกอบ โดยรวม คือทำออกมาได้โอเคมาก ภาพ มุมกล้อง โทนสี สวยงาม ที่สำคัญนักแสดงทุกคนเล่นได้ดีมากๆ โดยเฉพาะนางเอก มุก พิชานา หรือ แอนนา sexdoll คือสวย หุ่นดี และเซ็กซี่มาก มีความยั่ว น่ารัก แสดงเก่งอีกด้วย อินเนอร์sexdoll ญี่ปุ่นAVสุดๆ มีเชอร์รี่สามโคกในตำนานแสดงด้วยนะ