Pawn | แปะโป้งไว้ที่ดวงใจอาจอชิ (2020) บรรยายไทย

เว็บหนังออนไลน์

Pawn | แปะโป้งไว้ที่ดวงใจอาจอชิ (2020)

 

หากพูดถึงดารานักแสดงของเกาหลีที่ผลงานการแสดงมากมายและเป็นที่จดจำของแฟนๆ จากบทบาทพ่อตัวละครหลัก ซองดงอิล ต้องเป็นชื่อแรกๆที่ทุกคนน่าจะนึกถึง ซองดงอิล (Sung Dong-il ) เป็นนักแสดงชาวเกาหลีใต้ ซองเริ่มการแสดงครั้งแรกในโรงละครในปี 2530 จากนั้นได้รับคัดเลือกในการออดิชั่นความสามารถพิเศษทางช่อง SBSปี 1991 เขามีชื่อเสียงในฐานะนักแสดงการ์ตูนภาษาถิ่นชอลลา – พูดตัวละคร “ถุงเท้าสีแดง” ในละครโทรทัศน์ อึนชิลแม้ว่าต่อมาเขาจะพยายามต่อสู้กับการพิมพ์โดยรับบทเป็นลูกชายของผู้ประกอบการแชโบลในLove In 3 Colorsและเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยในมีนาคม . หลังจากหลายปีของการสนับสนุนบทบาทในทีวีอาชีพภาพยนตร์จาก เว็บหนังออนไลน์ ของซองเริ่มต้นด้วยภาพยนตร์ตลกโรแมนติก ยอดนิยมเรื่อง200 Pounds Beautyในปี 2006 ต่อจากนั้นเขากลายเป็นหนึ่งในนักแสดงชาวเกาหลีที่งานชุมมากที่สุดคนหนึ่งวันนี้เราก็เลยอยากแนะนำภาพยนตร์เรื่อง Pawn  แปะโป้งไว้ที่ดวงใจอาจอชิ ที่เขาร่วมแสดง แต่ภาพยนตร์จะดีขนาดไหนต้องเข้าไปดู

 

 

Pawn  แปะโป้งไว้ที่ดวงใจอาจอชิ เป็นภาพยนตร์เกาหลีใต้แนว ครอบครัว Family ผลงานจากทาง CJ Entertainment และ Film Company Youn ควบคุมการผลิตโดย Yoon Je-kyoon  กำกับภาพยนตร์โดย Kang Dae-gyu นำแสดงโดย Sung Dong-il , Ha Ji-won , Park So-yi , Hong Seung-hee , Kim Hee-won , Kim Jae-hwa , Jin Yoo-young , Jung In-gi , Yunjin Kim และ Na Moon-hee

เว็บหนังออนไลน์
Pawn | แปะโป้งไว้ที่ดวงใจอาจอชิ (2020) บรรยายไทย

 

เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1993 ที่เมืองอินชอน พนักงานทวงหนี้ของบริษัทเงินกู้นอกระบบ พัคดูซอก ที่มีรุ่นน้องคนสนิท จงแบ (รับบทโดย คิมฮีวอน) คอยติดตามทวงดอกทวงต้นจากลูกหนี้ที่ส่วนใหญ่ก็มักชอบบิดพริ้วเบี้ยวนัดเสมอ ดูซอกจะมีความเก๋า ดุดัน ข่มขู่จริงจังกว่า ส่วนจงแบก็จะคอยเป็นลูกคู่ว่าตามหรือเป็นสมุนมือเท้าให้กับลูกพี่ตามแต่จะสั่งและสอน แม้ว่าความขี้สงสัยแบบซื่อๆของเขามักพาปากขัดลูกพี่ให้ผู้ชมได้ฮาอยู่เสมอวันหนึ่งระหว่างการตระเวนเก็บหนี้ ดูซอกและจงแบบังเอิญเจอลูกหนี้ค้างจ่ายหลายเดือน มยองจา กับลูกสาววัย 9 ขวบ อีซึงอี แต่มยองจาก็ยังขอผลัดยืดจ่ายไปอีก ดูซอกจึงฉวยยึดเอาซึงอีมาเป็นของจำนำชั่วคราว หวังแค่จะข่มขู่ให้กลัว จะได้รีบมาจ่ายหนี้ไถ่ตัวคืนในวันรุ่งขึ้น ยังไงซะ มยองจาก็ไม่มีทางกล้าไปแจ้งความ เพราะเธอเป็นคนต่างด้าวที่ลักลอบเข้าเมืองมา แต่ทว่า โชคร้ายที่มยองจาเกิดถูกทางการจับกระทันหัน จะต้องถูกส่งตัวกลับจีน มยองจาจึงฝากฝังขอให้ดูซอกช่วยติดต่อลุงของซึงอี  เพื่อรับซึงอีไปอุปการะและจะได้ใช้หนี้ให้แทนด้วย แต่ไปๆมาๆ

 

เว็บหนังออนไลน์
Pawn | แปะโป้งไว้ที่ดวงใจอาจอชิ (2020) บรรยายไทย

 

ลุงซึงอีก็ใช่ว่าจะเป็นญาติผู้ใหญ่ที่ดี ก่อเรื่องที่ทำให้ดูซอกและจงแบต้องรีบแจ้นไปเซฟตัวหนูน้อยกลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม ซึงอีเองก็ดูจะมีความไว้ใจและมีความสุขที่จะอยู่กับสองลุงนี้มากกว่าด้วย  ซึงอีจึงกลายเป็นสมาชิกของครอบครัวของสองลุงไปนับจากนั้น  อ่า..นี่มันเข้าทำนองเป็น สต็อกโฮล์ม ซินโดรม (Stockholm Syndrome คืออาการที่ตัวประกันหรือเชลยเกิดรัก ชอบ หรือเห็นใจคนร้าย อาจถึงขั้นย้ายข้างเป็นพวก หรือปกป้องคนร้ายด้วยซ้ำ) ความน่ารักชวนเอ็นดูขำๆไปกับบุคลิกดุดันกระด้างของดูซอก (ซึ่งเข้ากับหน้าตาซองดงอิลมาก) เป็นอาจอชิ (ลุง) ที่มีความปากกับใจไม่ตรงกัน แต่มักเผลอใจอ่อน แพ้ทางซึงอีตลอด ในระดับที่เรียกว่ารักจนสปอยล์เกินตัวเกินกำลังเสียด้วย ไม่ว่าจะของกิน เสื้อผ้า วันเกิด คอนเสิร์ทศิลปินโปรด ความเป็นห่วงเป็นใย ปกป้องดูแล ให้การศึกษา และสร้างเป้าหมายอนาคตชีวิตให้อย่างจริงใจสุดท้ายเรื่องราวจะเป็นไงต่อต้องไปดูกัน

 

 

หลังจากเราดู หนังใหม่ออนไลน์ เรื่องนี้จบ เราว่ามันก็ดีนะในมตรฐานหนังเกาหลีไม่ดีมากแต่ไม่แย่มากสำหรับเรามองว่าน่าจะยังเป็นรองอีกหลายๆเรื่องอยู่ โดยตัวเนื้อหาอาจเบากว่า ปมที่ผูกอาจดูอ่อนเหตุผลในรายละเอียดไปบ้าง แต่โดยภาพรวมก็ถือว่าดูสนุกประทับใจฟิลกู้ดดีเลย การันตีความน่ารักตาแป๋วของน้องพัคโซอี น้องเล่นเก่งมากเกินตัวจริงๆ ถ่ายทอดได้ทุกอารมณ์ จริงๆแล้วตอนถ่ายทำเรื่องนี้น้องอายุเพียง 7 ขวบเอง และน้องอาจตัวเล็กจนดูไม่เป็นเด็ก 9 ขวบตามท้องเรื่อง แต่กลับกลายเป็นว่า การที่น้องตัวเล็กขนาดนี้ ดูจะน่าเอ็นดูน่าสงสารมากกว่าซะอีก รวมๆแล้วก็เป็นภาพยนตร์เกาหลีอีกเรื่องที่น่าสนใจมาก

 

ติดตามรับชมหนังเกาหลีเรื่องอื่นได้ที่ 365hd.net เว็บดูหนังออนไลน์ ซีรี่ย์ อัพเดทใหม่ทุกวัน