Rumble | มอนสเตอร์นักสู้ (2021)

Rumble (2021)

Rumble | มอนสเตอร์นักสู้ (2021)

หนังอนิเมชั่นน่าจะเป็นหนังที่ใครหลายๆ คนชอบเปิดดูใน เว็บหนังHD เพราะมันสามารถตอบโจทย์ได้ตั้งแต่เด็กเล็กๆ จนไปถึงผู้ใหญ่วัยทำงาน นั่นก็เพราะอนิเมชั่นจะมีเนื้อหาที่เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี ทำให้ไม่เครียดเกินไปและไม่ไร้สาระมากเกิน ดังนั้นวันนี้เราเลยได้มีแอนิเมชั่นน่ารักๆ มาฝากเพื่อนๆให้ได้ไปหาดูกันค่ะ

Rumble หรือชื่อไทย มอนสเตอร์นักสู้ ภาพยนตร์ แอนิเมชั่น Animation แนว ครอบครัว Family เมื่อโลกของเหล่ามอนสเตอร์นักสู้ ที่ซึ่งกีฬามวยปล้ำถือว่าเป็นเกมกีฬาระดับโลก โดยมีเหล่ามอนสเตอร์เป็นนักกีฬาระดับซูเปอร์สตาร์ ขณะที่สาวน้อย “วินนี่” ก็พยายามที่จะเดินตามรอยเท้าพ่อโดยการเป็นโค๊ชฝึกฝนให้มอนสเตอร์รองบ่อนผู้น่ารักอย่าง “สตีฟ” กลายมาเป็นแชมเปี้ยน

Rumble (2021)

เมื่อนานมาแล้วเหล่าสัตว์ประหลาดอาศัยอยู่ใต้ดื้นผิวโลก บางชนิดอาศัยอยู่ใต้มหาสมุทร ทั้งไททัน คาเคน และก็ไคจู พวกมันต่างต่อสู้กันเพื่อแย่งชิงความเป็นหนึ่ง แต่แล้วมนุษย์กับสัตว์ประหลาดก็ได้สร้างกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล และกีฬาที่ว่านั่นก็คือ กีฬามวยปล้ำของสัตว์ประหลาดนั้นเอง จากเวลาโบราณของปีที่แล้ว สู่สนามที่ทันสมัยที่สุดในวันนี้ เหล่าบรรดามอสเตอร์ยักษ์ต่างก็พากันต่อสู้กัน เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับเมืองตัวเองและภาพก็ตัดมาที่เมืองสโตเกอร์ มันเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงที่สุดในการแข่งขันมวยปล้ำ เพราะว่าในเมืองนี้มีแชมป์โลกเก้าสมัย อย่างเรย์เบิร์น และโค้ชของเค้าจิมโบ คอย แต่พวกเขาก็ได้เสียชีวิตลงในระหว่างการเดินทางไปชิงแชมป์ เนื่องจากว่าเรืออับปางกลางทะเล ทำให้พวกเขาทั้งคู่หายสาบสูญลงไปในมหาสมุทร ทำให้เมืองสโตเกอร์ถูกทิ้งอย่างไรความหวัง ส่งผลให้เมืองทั้งเมืองนั้นเงียบสนิท แต่ว่าตอนนี้เมืองสโตเกอร์ก็กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง เนื่องจากว่าลูกน้องของจิมโบ คอย ที่มีชื่อว่า ซิกกี ได้ค้นพบสัตว์ประหลาดตัวใหม่

Rumble

โดยส่วนตัว เนื้อเรื่องของแอนิเมชันทำได้สนุกมากค่ะ การดำเนินเรื่องที่ลื่นไหลไม่มีสะดุด ด้วยความยาวของหนังประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง ทำให้เวลาการดูหนังผ่านไปอย่างรวดเร็ว ฉากการต่อสู้ของอสูร ทำได้ดีมาก มีความสนุกและตื่นเต้นมาก ซึ่งอสูรแต่ละตัวจะมีความสามารถพิเศษของตัวเองเฉพาะตัว ส่วนในด้านงานภาพของแอนิเมชัน การเคลื่อนไหวของตัวละครทำได้ลื่นไหลมากคะ่ ฉากแสงเงา การใช้สีของแต่ละตัวละคร ทำได้ดีมาก สื่อถึงอารมณ์ของตัวละครตอนนั้นได้เป็นอย่างดี ในส่วนด้านตัวละคร วินนี่ที่ต้องแบกรับมรดกที่พ่อเธอให้มา คือสนามการต่อสู้ของเหล่าอสูร ซึ่งสนามต่อสู้นี้เป็นเสมือนทุกสิ่งทุกอย่างของเมืองที่รวมใจชาวเมืองรวมกันเป็นหนึ่ง แต่เมื่อสนามต่อสู้นี้จะถูกทำลายลง วินนี่จึงต้องหาอสูรเพื่อทำการต่อสู้ และรักษาสนามต่อสู้นี้ไว้ให้ได้ Rayburn Jr. หรือ Steve เป็นตัวละครอสูรที่เป็นลูกของ Rayburn อสูรอันดับ 1 ของโลก ด้วยความกดดันในวัยเด็ก ทำให้เค้าหนีออกจากเมือง และกลายเป็นอสูร loser ที่ไม่กล้าแม้แต่จะเอาชนะอสูรตนอื่นได้ ส่วนตัวละครสมทบตัวอื่นทั้งที่เป็นคนและอสูร ทำให้เรื่องราวสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ยิ่งตัวละครที่เป็นอสูร ออกแบบได้สวยงามมาก ทำให้แต่ละตัวดูน่ากลัว บางตัวก็ดูแหวกแนวไปเลย เป็นงานออกแบบตัวละครที่สร้างสรรค์มากๆ

รีวิวการ์ตูน เป็นแอนิเมชั่นที่สนุกน่าดูเรื่องนึงเลยค่ะ เป็นเรื่องการต่อสู้ของเหล่ามอสเตอร์มากมายหลายชนิดและไปลุ้นกันว่า สตีฟจะสามารถต่อสู้ล้มแชมป์มอนสเตอร์ได้สำเร็จหรือไม่กันได้เลยรับรองว่าอนิเมชั่นเรื่องนี้ต้องขโมยหัวใจของเพื่อนๆที่ชื่นชอบตัวละคร มอนสเตอร์สุดแสนน่ารักที่มีเอกลักษณ์แต่ล่ะตัวแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดอย่างนอนแน่ หากใครที่กำลังจะหาดูแอนิเมชั่นเรื่องนี้ ก็เข้าไปดูได้ใน เว็บหนังใหม่ ค่ะ