Sabotage | คนเหล็กล่านรก (2014)

Sabotage (2014)

Sabotage | คนเหล็กล่านรก (2014)

กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับรีวิวแนะนำหนังและซีรีส์ โดยในวันนี้เราขอนำเสนอหนังบู๊สุดมัน ให้เพื่อนๆได้ ดูหนังออนไลน์ฟรี กัน กับภาพยนตร์เรื่อง คนเหล็กล่านรก หนังจะมันส์แค่ไหน เราไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

Sabotage เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อเจ้าหน้าที่ทั้ง 10 คนจากหน่วยปราบปรามยาเสพติดนำโดย จอห์น วาร์ตัน (อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์) ได้ร่วมวางแผนลับในการเข้าปล้นเซฟเฮาส์ของพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่แห่งวงการ โดยมีเป้าหมายเป็นเงินก้อนยักษ์มูลค่านับหลายล้านเหรียญ แต่พวกเขาไม่รู้เลยว่าเหตุการณ์สุดสยองกำลังรอพวกเขาอยู่ เมื่อจู่ ๆ ก็มีนักฆ่าลึกลับ ค่อย ๆ คร่าชีวิตสมาชิกในทีมไปทีละคน ทีละคนอย่างเป็นปริศนา ซึ่งบังคับให้พวกเขาต้องต่อสู้และไขความจริงเพื่อเอาชีวิตรอดจากแผนปล้นสุดระห่ำที่กลับกลายเป็นภารกิจเสี่ยงตายในครั้งนี้ให้ได้

Sabotage (2014)

ลูกเมียของจอห์น เบรเชอร์(อาร์โนลด์ ชวาสเนคเกอร์)ถูกคนร้ายจับตัวไปทรมานจนตาย 8 เดือนต่อมา จอห์นเป็นเจ้าหน้าที่และเป็นหัวหน้าทีมนำลูกน้องได้แก่ มอนสเตอร์ ลิซซี<<<แฟนมอนสเตอร์ กรินเดอร์ ซูการ์ เน็ค ไพโร ไทรพอดและสโมคบุกจับแกงส์ค้ายา พวกจอห์นวางแผนขโมยเงินจำนวน 10 ล้านเหรียญก่อนจะสร้างสถานการณ์ระเบิดเงินทิ้งตบตาอีกทีแต่สโมคถูกยิงตายระหว่างกำลังลำเลียงเงินลงท่อน้ำ พวกจอห์นมาเอาเงินในท่อน้ำปรากฏว่าเงินหายไปแล้วเท่ากับว่าที่ทำไปสูญเปล่าแถมยังถูกทางหน่วยงานเรียกสอบแต่ไม่มีใครยอมปริปาก ลูกทีมของจอห์นถูกปลดส่วนจอห์นถูกลดตำแหน่งและถูกสอบสวน สุดท้ายก็ไม่มีหลักฐานคดีถูกพับเก็บไปจอห์นได้ตำแหน่งและลูกทีมคืนมาอีกครั้ง จอห์นรวมทีมกับลูกน้องกลับมาทำหน้าที่ DEA อีกครั้ง อยู่ๆรถบ้านของไพโรก็ถูกลากมาให้รถไฟชน เจ้าหน้าที่เบรนท์วูดกับแจ็คสันเข้ามารับหน้าที่ดูแลคดี เบรนท์วูดมาสอบสวนพวกจอห์นแต่ไม่ได้ข้อมูล ต่อมาเน็คก็ถูกฆ่าตายตรึงศพลากไส้ไว้บนเพดาน เบรนท์วูดกับจอห์นมาพบศพ เบรนท์วูดเริ่มสืบคดีจากพวกจอห์นอีกครั้ง เบรนท์วูดได้ข้อมูลเรื่องที่จอห์นเคยถูกสอบสวนคดีเงิน 10 ล้าน ต่อมาจอห์นกับเบรนท์วูดก็ไปพบศพไทรพ็อดถูกฆ่าตายที่บ้านกลางป่าแต่เจอศพคนร้ายที่น่าจะเป็นพวกแกงส์ไกบิล มอนสเตอร์มาหาเบรนท์วูดเล่าเรื่องลูกเมียของจอห์นที่ถูกแกงส์เม็กซิกันจับตัวไปทรมานจนตายคือตอนนั้นนักโทษเม็กซิกันถูกฆ่าตายระหว่างส่งตัวจอห์นเลยถูกบีบให้ช่วยหาตัวคนฆ่าด้วยการจับลูกเมียจอห์นไป หลังจากที่เสียลูกเมียจอห์นก็คิดแผนปล้นเงิน 10 ล้านขึ้นมา

Sabotage

จอห์นเอาข้อมูลไกบิลให้เบรนท์วูดหลอกให้เบรนท์วูดที่อยู่แล้วพวกจอห์นก็บุกไปถล่มก่อนแต่ปรากฏว่าที่พวกจอห์นฆ่าไปไม่ใช่พวกไกบิล ตอนหลังพบศพพวกไกบิลถูกถ่วงน้ำกลายเป็นว่ามีคนฆ่าพวกไกบิลแล้วเอานิ้วมือไปอำพรางคดีฆ่าพวกของจอห์นอีกต่อนึง พวกของจอห์นเริ่มแตกกันลิซซีสารภาพว่าเป็นชู้กับซูการ์แล้วก็ทิ้งมอนสเตอร์ไปกับซูการ์ กรินเดอร์มาพาเบรนท์วูดจะมอบตัวแล้วก็ถูกเก็บไปอีกราย ทั้งหมดเป็นฝีมือของลิซซีกับซูการ์ จอห์นกับเบรนท์วูดพบศพมอนสเตอร์ถูกลิซซีฆ่าตายยัดตู้เย็นก่อนจะหนีไปกับซูการ์  จอห์นกับเบรนท์วูดไล่ล่าลิซซีกับซูการ์สุดท้ายรถของซูการ์พุ่งชนท้ายรถบรรทุกซูการ์ตายคาที่ลิซซีบาดเจ็บ จอห์นเฉลยว่าตัวเองเป็นคนเอาเงินไปแล้วจอห์นก็ฆ่าลิซซีตาย เบรนท์วูดตกใจพอหันมาอีกทีจอห์นก็หายตัวไปแล้วเบรนท์วูดสั่งตามหาตัวจอห์น ตัดไปที่เม็กซิโกจอห์นเอาเงินทั้งหมดไปติดสินบนตำรวจเม็กซิโกจนได้ที่อยู่แกงส์ที่ฆ่าลูกเมีย จอห์นตามไปจัดการล้างแค้นแต่จอห์นก็ถูกยิงที่อกซ้ายจบด้วยจอห์นนั่งยิ้มดื่มเหล้าจุดซิการ์สูบ

จุดเด่นของ หนังบู๊ออนไลน์ เรื่องนี้คือ ฉากแอคชั่นค่ะ ถือว่าจัดหนักจัดเต็มชนิดยิงกันสนั่นลั่นทุ่ง เราจะเห็นการทำงานของหน่วยงานมืออาชีพ ที่ทำออกมาได้เข้มแข็งทะมัดทะแมงสมจริงเป็นอย่างมาก นักแสดงแต่ล่ะคนแสดงออกมาได้ดีค่ะ ฉากบู๊ยิงกันแบบไม่เวอร์เกินจริง จะมีบ้างที่ดูเวอร์ๆไม่สมจริง แต่โดยรวมถ้าใครอยากดูหนังยิงกันสั่นลั่นจอก็ดูเรื่องนี้ได้เลยค่ะ รับรองคุณไม่ผิดหวัง