Seal Team | หน่วยแมวน้ำท้าทะเลลึก (2021)

Seal-Team (2021)

Seal Team | หน่วยแมวน้ำท้าทะเลลึก (2021)

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักเว็บดูหนังกันใช่มั้ยคะ เว็บที่เป็นที่นิยมของคนในปัจจุบันเป็นอย่างมาก มีทั้ง หนังชนโรง ทั้งเก่าและใหม่ ซีรีย์ หรือการ์ตูนอนิเมชั่น ก็สามารถหาดูได้หมด และวันนี้เราก็จะมาสปอยการ์ตูนแมวน้ำน่ารัก ให้เพื่อนๆได้อ่านกันค่ะ 

Seal Team ภาพยนตร์จากแอฟริกาใต้ แอนิเมชั่น Animation จากผู้กำกับ Greig Cameronนำแสดงโดย Jessie T. Usher, Dolph Lundgren, J.K. Simmons เป็นเรื่องราวของ ควินน์ แมวน้ำผู้กล้า ได้รวบรวมพลพรรคแมวน้ำสุดพิลึกพิลั่นเพื่อหาทางยืนหยัดต่อสู้กับฝูงฉลามเขี้ยวแหลมพันธุ์ดุและทวงคืนผืนทะเลลึกกลับมา.

Seal-Team (2021)

หนังเปิดเรื่องมาในปี 1980 ในทะเลลึกที่มีเรือรบลำหนึ่งที่มีชื่อว่ากู๊ดบอย ได้มีเจ้าแมวน้ำทำหน้าที่เป็นหน่วยซีลร่วมมือกับทหาร รับหน้าที่ไปปลดล็อคทุ่นระเบิดใต้ทะเลลึก ซึ่งมีแมวน้ำอีกตัวเป็นหัวหน้าชื่อว่าจ่าแคล็กการ์ท เขากำลังพาสวิตและด๊อป สองเพื่อนซี้ตรงไปที่ทุ่นระเบิด เมื่อมาถึงทั้งหมด พวกเขาก็เริ่มตัดสายไฟ แต่มันก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะต้องเลือกระหว่างสีแดงกับน้ำเงิน แคล็กการ์ทคิดอยู่สักพักก่อนจะตัดสินใจกัดไปที่สีแดง และแล้วพวกเขาก็กู้ระเบิดขึ้นมาได้สำเร็จ พวกเขาได้รางวัลเป็นปลาซาร์ดีนของอร่อยสุดโปรดปราณของพวกแมวน้ำ ทันใดนั่นเองทุ่นระเบิดก็เกิดทำงานขึ้นมา แคล็กตะโกนให้ทั้งหมดรีบหนี แรงระเบิดดังกึกก้องไปทั่วทั้งเรือ ทุกคนต่างวิ่งหนีตาย แคล็กเอื้อมมือไปคว้าตัวเพื่อนที่กำลังจะตกจากเรือ แต่เขาไม่สามารถช่วยไว้ได้ ทำได้แค่มองดูเพื่อนที่กำลังจะตกลงไปในทะเล เฮ้ยแต่เดี๋ยวก่อนนะแกเป็นปลาโลมานี้ว่า จากนั้นเรือกู๊ดบอยก็ได้พุ่งชนโขดหินและอับปางไปในที่สุด

Seal-Team

กลับมาที่ปัจจุบัน แมวน้ำสองตัวนี้เป็นเพื่อนรักกัน ควินน์และเบนจี้ ทั้งสองกำลังแอบซุ่มดูปลาตัวเล็กเพื่อจะจับมันมากินเป็นอาหาร เมื่อได้จังหวะทั้งสองก็พุ่งตัวเข้าไปไล่จับทันที พวกเขาไล่ตามมันไปติดๆ แต่แล้วเบนจี้ได้ดึงตัวเพื่อนรักเอาไว้ พร้อมกับบอกว่าพอแล้ว ถ้าเราล้ำเขตมากไปกว่านี้อาจจะถูกพวกฉลามจับกิน ซึ่งควินน์ไม่ยอม บอกว่าวันนี้เราต้องจับปลามาเป็นอาหารให้ได้ นายรออยู่ตรงนี้แหละ ฉันจะกลับมาก่อนที่นายจะพูดคำว่า นี้เป็นความคิดที่โง่มาก พูดจบควินน์ก็ว่ายน้ำออกไปตามหาปลาตัวนั้น เบนจี้เป็นห่วงเพื่อนรักจึงว่ายตามไปติดๆ ควินน์ได้ไปเจอเข้ากับสร้อยคอ แล้วบอกว่านี่แหละมันดีกว่าการที่เราได้เจอปลาอีกนะ แต่ความจริงเขาก็ไม่รู้หรอกนะ ว่าไอเจ้านี้มันเรียกว่าไร ทันใดนั้นเองฉลามตัวยักษ์ที่แอบซุ่มดูทั้งสองตัวอยู่ได้โผล่มา ถามว่าใครอยากจะเข้าไปในปากของฉันบ้าง สองเพื่อนซี้เห็นแบบจึงไม่รอช้า รีบว่ายน้ำหนีกันทันที ฉลามสองตัวไล่ตามมาติดๆ แต่พวกมันทะเลาะกันเองแถมพวหมันยังไม่มองทางอีกด้วยก็เลยชนเข้าให้ เบนจี้คิดว่าจะรอดแล้ว แต่เขาตกเป็นเป้าหมายของพวกมัน ควินน์เห็นแบบนั้นจึงว่ายน้ำตามไปชวน เจ้าพวกฉลามไม่ยอมแพ้ ออกมาดักพวกเขาหวังจะกินเป็นอาหารให้ได้ ทำให้ทั้งสองต้องคิดแผนที่จะหนีอีกรอบ พวกเขาทั้งสองจึงใช้แผนควงสวางจัดการกับพวกฉลาม ควินน์กับเบนจี้หนีรอดออกมาได้ และกลับมายังเกาะแมวน้ำได้สำเร็จ

เรื่องราวการผจญภัยของแก๊งค์แมวน้ำจะเป็นยังไงต่อ จะสนุกและตลกแค่ไหน เพื่อนๆอย่าลืมเข้าไปติดตามชมได้ใน Netflix ค่ะ เป็นภาพการ์ตูนที่น่ารักมาก สีสัดสดใส เหมาะสำหรับดูวันหยุดว่างๆค่ะ เป็นหนังที่ดูได้ทั้งครอบครัวจริงๆ