She’s Out Of My League | หนุ่มทะเล้นเล่นของสูง (2010)

เว็บหนังออนไลน์

รีวิวหนัง : She’s Out Of My League | หนุ่มทะเล้นเล่นของสูง (2010)

หนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่จะพาทุกคนไปพบกับความสนุกสนานและเรื่องราวของหมาวัดที่หวังจะเด็ดดอกฟ้าอะไรประมาณนั้น กำกับโดยจิม ฟิลด์ สมิธและเขียนบทขึ้นโดยฌอน แอนเดอร์สและจอห์น มอร์ริส ในช่วงยุคนั้นมักจะมีหนังแนวๆนี้ทำออกมาเยอะแยะมากมายโดยเฉพาะเรื่องราวของหนังรักผสมผสานความตลกเข้าไปซึ่งทำให้บางคนเปิด เว็บหนังออนไลน์ หวนนึกถึงบรรยากาศในตอนนั้นได้อย่างบอกไม่ถูก

 

มันเป็นหนังโรแมนติกบวกกับความ ตลก Comedy การเริ่มออกเดทกับมอลลี่ (Alice Eve) หญิงสาวผู้งดงามที่ไร้ชีวิตชีวา เคิร์ก (Jay Baruchel) เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่สนามบินที่ไม่ปลอดภัยอย่างเหลือเชื่อในขณะที่เพื่อนๆและครอบครัวของเขาแสดงความสงสัยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ยืนยาวเคิร์กจึงทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียคนดีไปตลอดกาล

เว็บหนังออนไลน์
เว็บหนังออนไลน์

เคิร์ก เคตต์เนอร์ เป็นตัวแทนทีเอสเอที่สนามบินนานาชาติพิตต์เบิร์ก เค้าพยายามที่จะคืนดีกับอดีตแฟนสาวของเขามานี่แม้ว่าเธอจะปฏิบัติต่อเขาไม่ดีในขณะเดียวกันผู้หญิงที่มีเสน่ห์และประสบความสำเร็จชื่อมอลลี่ แม็คควีน มาถึงที่อาคารผู้โดยสารเพื่อขึ้นเครื่องบิน เคิร์กเป็นสายลับทีเอสเอเพียงคนเดียวที่ไม่เจ้าชู้หรือพยายามรังควานเธอดึงดูดมอลลี่โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เขาช่วยเธอจากเจ้าหน้าที่คนหนึ่งที่บริการไม่ดีต่อเธอ หลังจากขึ้นเครื่องเธอโทรไปที่เบอร์มือถือของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยโดยบังเอิญทิ้งไว้ข้างหลังเคิร์กรับสายและเตรียมส่งคืนในเย็นวันรุ่งขึ้นทำให้สถานที่ท่องเที่ยวในเย็นวันพรุ่งนี้ดูเป็นสถานที่ที่น่าสนใจกว่าเดิมนั้นเอง เคิร์กและเดวอนเพื่อนของเขามาถึงพิพิธภัณฑ์ แอดดี้ มาถึงในช่วงเย็นวันนั้นเคิร์กเอามือถือมาคืนมอลลี่และระหว่างบทสนทนาเคิร์กถูกกล่าวหาอย่างผิดๆว่าทำเครื่องหกใส่ผู้อำนวยการพิพิธภัณฑ์และถูกขอให้ออกไปจากที่นี่ จากนั้นมอลลี่รู้สึกแย่และเสนอตัวเพื่อชมการแข่งขันฮอกกี้พิตต์เบิร์กเพนกวิน เคิร์กพาเพื่อนของเขา สเตเนอร์มาที่เกมการแข่งขันซึ่งพวกเขาได้พบกับมอลลี่และแพตตี้เพื่อนของเธอ ขณะที่สไตล์เนอร์และมอลลี่อยู่ห่างจากที่นั่งแพทตี้บอกเคิร์กว่ามอลลี่สนใจในตัวเขา

เว็บหนังออนไลน์
เว็บหนังออนไลน์

มอลลี่ขอให้เคิร์กิอกไปสองสามวันต่อมาและเขาก็เห็นด้วย สเตเนอร์ทำนายว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะล้มเหลวเค้าเรียกหมอนี่ว่าเท็นและคือเป็นห้าโดยบอกว่างั้นแตกต่างกันมากจนเกินไปขณะเดียวกันแพตตี้เชื่อว่ามอลลี่เลือกคือเพียงเพราะเขาเป็นผู้ชายที่ปลอดภัย ระหว่างออกเดทเคิร์กบอกมอลลี่ว่าเขาฝันอยากเป็นนักบิน ขณะที่เธอก็เล่าเรื่องราวของตัวเองว่าเธอเคยเป็นทนายความอย่างไรก่อนที่จะตระหนักว่าเธอรักการจัดงานอีเวนท์ ในตอนกลางคืนพวกเขาได้จูบกันในรถของเคิร์ก มอลลี่ไปกับเคิร์กและไปกินอาหารกลางวันกับครอบครัวซึ่งเธอได้เสน่ห์ของผู้ชายและทำให้มาร์นีอิจฉา หลังจากกลับมาที่อพาร์ตเมนต์ของมอลลี่ ขณะที่กำลังจะมีอะไรกันเคิร์กดันพุ่งน้ำตัวเองออกมาในกางเกงของตัวเองและสักพักพ่อแม่ของมอลลี่ก็มาถึงเลยทำตัวไม่ถูกและพยายามจะไม่ให้เห็นรอยบนกางเกงนั้นและพ่อที่พยายามจะจับมือกับเคิร์กแต่เขาก็ไม่ลุกไปทำแบบนั้น เดินออกไปอย่างรวดเร็ว มอลลี่เชื่อว่าเขาหนีไปเพื่อหลีกเลี่ยงการพบกับพ่อแม่ของมอลลี่ เธอจึงรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมากความสัมพันธ์นั้นจึงห่างกันไป เคิร์กพยายามติดตามเธอและยอบรับเหตุผลที่แท้จริงที่เขาเดินออกไปและขอโอกาสจากเธออีกหนึ่งครั้ง

 

หนังรักดูเพลินจบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง ก็รู้ๆอยู่แล้วมันเป็นหนังรักอีกหนึ่งเรื่องที่มีพล็อตเรื่องแสนจะธรรมดาแต่ก็ชวนน่าดูอย่างบอกไม่ถูก มันอาจไม่ใช่หนังรักโรแมนติกอะไรขนาดนั้นแต่สำหรับเรื่องราวของหนังก็นำเสนอมุมมองของความรักที่ไม่คิดไม่ฝันว่ามันจะเป็นไปได้อะไรแบบนั้นซึ่งก็น่ารักดีและเมื่อก่อนเราก็ชื่นชอบ ดูหนังผ่านเว็บ แนวอะไรแบบนี้ค่อนข้างบ่อย หวังว่าการนำเสนอหนังในวันนี้จะทำให้ทุกคนแฮปปี้ได้