Spoiled Brats | เด็กรวยเละ (2021)

Spoiled-Brats (2021)

Spoiled Brats | เด็กรวยเละ (2021)

หากจะพูดถึงช่วงเวลาที่จะได้อยู่ร่วมกัน ก็คงจะช่วงเวลาแห่งการได้ดูซีรีส์หรือหนังดี ๆ ซักเรื่องใช่มั้ยคะ วันนี้เรามีหนังตลกฝรั่งเศสดี ๆ จาก เว็บหนังHD ที่จะสร้างเสียงหัวเราะ ไม่ต้องเครียด เป็นหนังที่สามารถดูได้ทั้งครอบครัว ทุกเพศ ทุกวัย เพราะสามารถเข้าถึงเนื้อเรื่องได้ง่ายแถมยังแฝงข้อคิดด้วยค่ะ

Spoiled Brats ภาพยนตร์แนว ตลก Comedy สัญชาติฝรั่งเศส หนังเปิดเรื่องมาที่ ฟรานซิส บาร์เท็ค ( เจอราร์ด ยุงโญ)) เป็นนักธุรกิจผู้มั่งคั่งที่อาศัยอยู่ในคฤหาสน์ในโมนาโกกับลูกสามคนของเขา ฟิลิปเป้ (วิกเตอร์ อาร์ตุส โซลาโร), สเตลลา (คามิลล์ ลู) และอเล็กซานเดร (ลูก้า เมเลียวา) ฟิลิปเป้อยู่ในแนวที่จะสืบทอดธุรกิจของครอบครัว แต่ใช้เวลาไปกับการดื่มสุราและคิดแผนการทำเงิน สเตลลาใช้เวลาทั้งวันไปกับการจับจ่ายซื้อของในร้านบูติกราคาแพง ด่าว่าความช่วยเหลือ และนั่งพักผ่อนกับแฟนหนุ่มเพลย์บอยชาวอาร์เจนตินาที่ดูเหมือนจะมีแรงจูงใจซ่อนเร้นในการอยากแต่งงานกับเธอ 

Spoiled-Brats (2021)

อเล็กซองเดรเป็นนักศึกษาวิทยาลัยที่ปลอมตัวเป็นคนมีปัญญา แต่ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปมีเรื่องกับภรรยาและลูกสาวของศาสตราจารย์ เมื่อพฤติกรรมที่สมควรได้รับของลูกๆ ไปไกลเกินไป ฟรานซิสตระหนักดีว่าเขาจำเป็นต้องสอนบทเรียนเรื่องการพึ่งพาตนเองและหาเลี้ยงชีพให้พวกเขา ด้วยความช่วยเหลือของผู้ช่วยของเขาฟรานซิสวางแผนที่ซับซ้อนเพื่อให้ดูเหมือนว่าเขาสูญเสียเงินทั้งหมดของเขา และตอนนี้เขาและลูก ๆ ของเขาถูกบังคับให้อาศัยอยู่ในบ้านในชนบทเก่าในชนบทของมาร์เซย์ และต้องหาวิธีที่จะทำเงินตามลำดับ กิน. หลังจากความตกใจของสิทธิที่หายไปหมดไป ฟิลลิปเป้พบว่างานบนรถสามล้อถีบ สเตลล่าหางานทำเป็นพนักงานเสิร์ฟ และอเล็กซองเดรช่วยฟรานซิสขณะที่พวกเขาซ่อมแซมบ้านในชนบทที่จำเป็นมาก เมื่อแผนการของเขาเริ่มทำงาน และลูก ๆ ของเขาเริ่มเรียนรู้คุณค่าของการทำงานหนัก ฟรานซิสยังต้องเรียนรู้บทเรียนและเผชิญหน้ากับความจริงที่ว่าการไล่ตามอาชีพของเขาแทนที่จะเลี้ยงดูลูก ๆ หลังจากที่ภรรยาของเขาเสียชีวิตก่อนวัยอันควรมีบทบาทสำคัญในลูก ๆ ของเขา กลายเป็นนิสัยเสียและตอนนี้เขาและลูกๆ ของเขาถูกบังคับให้อาศัยอยู่ในบ้านในชนบทเก่าในดินแดนห่างไกลจากเมืองมาร์เซย์ และต้องหาวิธีที่พวกเขาจะทำเงินเพื่อที่จะได้กิน หลังจากความตกใจของสิทธิที่หายไปหมดไป ฟิลลิปเป้พบว่างานบนรถสามล้อถีบ สเตลล่าหางานทำเป็นพนักงานเสิร์ฟ และอเล็กซองเดรช่วยฟรานซิสขณะที่พวกเขาซ่อมแซมบ้านในชนบทที่จำเป็นมาก เมื่อแผนการของเขาเริ่มทำงาน และลูก ๆ ของเขาเริ่มเรียนรู้คุณค่าของการทำงานหนัก ฟรานซิสยังต้องเรียนรู้บทเรียนและเผชิญหน้ากับความจริงที่ว่าการไล่ตามอาชีพของเขาแทนที่จะเลี้ยงดูลูก ๆ หลังจากที่ภรรยาของเขาเสียชีวิตก่อนวัยอันควรมีบทบาทสำคัญในลูก ๆ ของเขา กลายเป็นนิสัยเสียและตอนนี้เขาและลูกๆ ของเขาถูกบังคับให้อาศัยอยู่ในบ้านในชนบทเก่าในดินแดนห่างไกลจากเมืองมาร์เซย์ และต้องหาวิธีที่พวกเขาจะทำเงินเพื่อที่จะได้กิน หลังจากความตกใจของสิทธิที่หายไปหมดไป ฟิลลิปเป้พบว่างานบนรถสามล้อถีบ สเตลล่าหางานทำเป็นพนักงานเสิร์ฟ และอเล็กซองเดรช่วยฟรานซิส 

Spoiled-Brats

ขณะที่พวกเขาซ่อมแซมบ้านในชนบทที่จำเป็นมาก เมื่อแผนการของเขาเริ่มทำงาน และลูก ๆ ของเขาเริ่มเรียนรู้คุณค่าของการทำงานหนัก ฟรานซิสยังต้องเรียนรู้บทเรียนและเผชิญหน้ากับความจริงที่ว่าการไล่ตามอาชีพของเขาแทนที่จะเลี้ยงดูลูก ๆ หลังจากที่ภรรยาของเขาเสียชีวิตก่อนวัยอันควรมีบทบาทสำคัญในลูก ๆ ของเขา กลายเป็นนิสัยเสียฟิลลิปเป้หางานโดยใช้รถสามล้อถีบ สเตลล่าหางานทำเป็นพนักงานเสิร์ฟ และอเล็กซานเดรช่วยฟรานซิสขณะที่พวกเขาซ่อมแซมบ้านในชนบทที่จำเป็นมาก เมื่อแผนการของเขาเริ่มทำงาน และลูก ๆ ของเขาเริ่มเรียนรู้คุณค่าของการทำงานหนัก ฟรานซิสยังต้องเรียนรู้บทเรียนและเผชิญหน้ากับความจริงที่ว่าการไล่ตามอาชีพของเขาแทนที่จะเลี้ยงดูลูก ๆ หลังจากที่ภรรยาของเขาเสียชีวิตก่อนวัยอันควรมีบทบาทสำคัญในลูก ๆ ของเขา กลายเป็นนิสัยเสียฟิลลิปเป้หางานโดยใช้รถสามล้อถีบ สเตลล่าหางานทำเป็นพนักงานเสิร์ฟ และอเล็กซานเดรช่วยฟรานซิสขณะที่พวกเขาซ่อมแซมบ้านในชนบทที่จำเป็นมาก เมื่อแผนการของเขาเริ่มทำงาน และลูก ๆ ของเขาเริ่มเรียนรู้คุณค่าของการทำงานหนัก ฟรานซิสยังต้องเรียนรู้บทเรียนและเผชิญหน้ากับความจริงที่ว่าการไล่ตามอาชีพของเขาแทนที่จะเลี้ยงดูลูก ๆ หลังจากที่ภรรยาของเขาเสียชีวิตก่อนวัยอันควรมีบทบาทสำคัญในลูก ๆ ของเขา กลายเป็นนิสัยเสีย

สรุปโดยรวมแล้วถือว่าหนังตอบโจทย์ในแง่ความตลกขำๆ ชวนยิ้มไปกับเรื่องราวได้พอสมควร แม้พล็อตเรื่องจะโหลมาก แต่ก็ไม่ได้น่าเบื่ออะไรเมื่อเทียบกับหนัง Netflix บางเรื่อง จุดที่แตกต่างออกไปของเรื่องนี้ก็คือไม่ใช่ว่าลูกๆ จะได้เรียนรู้ปรับปรุงชีวิตให้ดีขึ้น แต่กลับกลายเป็นว่าพ่อของเขาเองนั่นแหละที่เป็นตัวทำให้ลูกมีปัญหาโดยไม่รู้ตัว กลายเป็นบทเรียนที่ลูกๆ ได้รับย้อนกลับมาสอนเขาเสียเอง เป็นหนังที่ดีกว่าที่เราคิดไว้ค่ะ