Tenderness | ฉีกกฎปมเชือดอำมหิต (2009)

Tenderness (2009)

Tenderness | ฉีกกฎปมเชือดอำมหิต (2009)

สวัสดีค่ะทุกคน ตกเย็นวันนี้เตรียมตัวหาหนังดูกันรึยังคะ ก่อนจะไปทำงานในวันพรุ่งนี้ งั้นเรามาดูหนังจาก เว็บหนังHD กันสักเรื่องนึงก่อนนอนคืนนี้ดีกว่า รับประกันความสนุกของหนังอาจจะทำให้ลืมไปเลยก็ได้นะครับว่าพรุ่งนี้ต้องตื่นไปทำงานกัน แล้วหนังในวันนี้จะเป็นเรื่องอะไรนั้น เราไปรับชมกันเลย

Tenderness  (ฉีกกฎปมเชือดอำมหิต) เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action ลอรี่เป็นเด็กสาวอายุ 15/16 ปีที่ไม่มีความสุขที่อาศัยอยู่กับแม่โสดของเธอ เธอได้รับความสนใจทางเพศจากผู้ชาย รวมถึงเจ้านายของเธอที่ร้านค้าปลีกและแฟนของแม่ของเธอ แกรี่ เอริค โคเมนโก (จอน ฟอสเตอร์) เป็นเด็กชายอายุ 18 ปีที่ฆ่าพ่อแม่ของเขา ถูกจำคุก โคเมนโกมักจะได้รับการเยี่ยมจากผู้หมวด คริสโตฟูโร (รัสเซล โครว์) นักสืบที่จับกุมเขา ผู้หมวดคริสโตฟูโรเชื่อว่าโคเมนโกเป็นโรคจิต ว่าเขาฆ่าเด็กสาววัยรุ่นสองคนก่อนหน้านี้ และเขาจะฆ่าอีกครั้ง หลังจากเอริคได้รับการปล่อยตัวจากสถานกักกันเด็ก เขาอาศัยอยู่กับป้าของเขา การปล่อยตัวของเขาดึงดูดความสนใจจากสื่อบางอย่าง ซึ่งทำให้ลอรี่ตามหาเอริคที่บ้านของเขา ลอรี่ขึ้นรถของเอริคเพื่อหาที่หลบภัยจากฝน แล้วเธอก็หลับไปเมื่อเอริคออกไปเที่ยวสุดสัปดาห์เพื่อพบกับผู้หญิงคนอื่นที่สวนสนุก ลอรี่โผล่มาจากใต้ผ้าห่มขณะที่เอริคขับรถ ความหวาดกลัวและอุบัติเหตุที่ตามมาทำให้เกิดสถานการณ์เล็กน้อยกับตำรวจ

Tenderness (2009)

ด้วยความไม่เต็มใจและไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร เอริคอนุญาตให้ลอรี่เดินทางต่อไปกับเขา ลอรี่ซึ่งหิวโหยที่จะได้รับความสนใจและหลงใหลอย่างรุนแรงจากอาชญากรรมของเขาจีบเอริคและสร้างความก้าวหน้าให้เขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า เอริคโกรธความพยายามของเธอปฏิเสธเธอ ในการพยายามอย่างสิ้นหวังที่จะได้รับความรักของเขา ลอรี่บอกเขาว่าเธอเห็นเขาจูบเด็กผู้หญิงคนหนึ่งลงแม่น้ำไม่นานก่อนที่เขาจะฆ่าพ่อแม่ของเขาเอริคตระหนักว่าเธอเห็นเขาอยู่กับเด็กผู้หญิงที่เขาสำลักตายในการฆาตกรรมครั้งแรกที่ยังไม่มีการแก้ไข และพยายามฆ่าลอรี่อย่างไม่เต็มใจหลายครั้ง ทุกครั้งที่เขาถูกขัดขวาง ไม่ว่าจะเป็นโดยลอรี่หรือโดยสถานการณ์อื่นๆ ในห้องโมเต็ล ลอรี่เชิญเอริคมาบีบคอเธอ แม้จะอ้างว่าเธอรักเขา เอริคสับสนและโกรธเดินจากไปที่สวนสนุก เอริคพบมาเรีย ขณะที่เขาเดินไปรอบๆ สวนสาธารณะกับมาเรีย ลอรี่เต็มไปด้วยความอิจฉา มาเรียจีบเอริคและเสนอที่จะพาเขาไปยังบริเวณที่โดดเดี่ยวของสวนสาธารณะเพื่อที่จะอยู่คนเดียว เขาให้สร้อยคอที่เขาซื้อให้เธอในทริป

Tenderness

ขณะที่เขาจับมันไว้รอบคอของเธอ มีการเปิดเผยว่ามาเรียเป็นเหยื่อล่อโดยผู้หมวด คริสโตฟูโรในแผนการตามหาเอริค เพื่อที่จะดักเขาก่อนที่เขาจะซ้ำความผิดพลาดในอดีตของเขา ลอรี่เตือนเขาเกี่ยวกับกับดักก่อนที่เขาจะทำร้ายมาเรียได้ เพราะผู้หมวด คริสโตฟูโรไม่สามารถตั้งข้อหาเอริคในอาชญากรรม เอริคได้รับการปล่อยตัว แต่ผู้หมวด คริสโตฟูโร หวังว่าเธอจะปลอดภัย เตือนลอรี่เกี่ยวกับธรรมชาติของเอริคลอรี่ขอร้องเอริคให้ไปเที่ยวเรือ ลอรี่ฆ่าตัวตายโดยปล่อยให้ตัวเองตกลงไปในน้ำแม้ว่าเธอจะไม่สามารถว่ายน้ำได้ เอริครู้ว่าเขาจะถูกกล่าวหาว่าฆ่าเธอ พยายามช่วยเธอ แต่ไม่ได้ผลเอริคจะถูกพบในความดูแลของเรือนจำใน Lt. การปรากฏตัวของคริสโตฟูโร แม้ว่าเขาจะยอมรับว่าเชื่อคำอธิบายของเอริคว่าลอรี่ตายอย่างไร แต่ผู้หมวดคริสโตฟูโรอธิบายกับเอริคว่าเขาควรอยู่ในคุก ปฏิเสธที่จะรับรองเอริค ผู้หมวดคริสโตฟูโรปล่อยให้การตายของลอรี่ทำให้เอริคติดคุก

สรุป เป็น หนังออนไลน์ ที่โทนสีหม่นๆ แต่ดูน่าหลงใหล นำทางเรื่องราวที่ยุ่งยากเกี่ยวกับการฆาตกรรม การบิดเบือน และความหมกมุ่นกับขอบของความระมัดระวังที่ดีและการรับรู้ที่น่าสนใจเกี่ยวกับสภาพของมนุษย์