Texas Chainsaw | สิงหาต้องสับ 3D (2013)

Texas-Chainsaw (2013)

Texas Chainsaw | สิงหาต้องสับ 3D (2013)

สวัสดีค่าทุกท่าน วันนี้ เว็บดูหนังออนไลน์ ขอมาเอาใจคอสยองขวัญให้ได้ลุ้นระทึกทะลุจอ สยองทะลวงหัวใจ ไปกับ สิงหาต้องสับ 3D (Texas Chainsaw) หนังฆาตกรโรคจิตที่เป็นการนำสุดยอดตัวละครหฤโหดอันดับต้นๆ ของโลกภาพยนตร์ ผู้มีเลื่อยไฟฟ้าในการเชือดสดเหยื่อทุกรายที่เข้าใกล้ ต้นตำรับฉากฆ่าโหดที่ส่งอิทธิพลให้กับหนังสยองขวัญเรื่องอื่นๆ มากมายในยุคหลัง

ด้วยความตั้งใจของผู้สร้าง (Texas Chainsaw 3D) ที่ต้องการสานต่อตำนานสิงหาสับ จึงเป็นหนังภาคแรกที่ได้รับอนุญาตให้ใช้ภาพฟุตเทจต้นฉบับสุดหฤโหด สยองขวัญ Horror รวมถึงในฉากเปิดเรื่องทีมงานก็ได้สร้างบ้านตระกูลซอว์เยอร์ ครอบครัวมนุษย์กินคน สถานที่เกิดเหตุในหนังต้นฉบับ แบบเหมือนจริงทุกรายละเอียด ย้อนเหตุการณ์ภาคก่อนๆที่เมืองนิวท์ เท็กซัสเลเทอร์เฟซใช้เลื่อยไฟฟ้าฆ่าคนแซลลีหนีรอดไปแจ้งความ นายอำเภอฮูเปอร์ไปจับกุมเจดฆาตกรที่บ้านซอว์เยอร์ ทางบ้านซอว์เยอร์เตรียมส่งตัวเจดให้ตำรวจแต่เบิร์ท ฮาร์ทแมนนำกำลังชาวบ้านจุดไฟเผาบ้าน ซอว์เยอร์เกิดการยิงต่อสู้สุดท้ายตระกูลซอว์เยอร์ถูกฆ่าเกือบล้างตระกูลเหลือเด็กทารกที่แม่รอดตาย เกวิน มิลเลอร์หนึ่งในกลุ่มชาวบ้านไปเจอเข้าก็ฆ่าลอเร็ตตาแม่เด็กตายแล้วแอบเอาเด็กไปให้ภรรยาที่รออยู่ที่รถแล้วรับเลี้ยงไว้ ตอนแรกนายอำเภอไม่เห็นด้วยแต่เบิร์ทบอกว่าตาต่อตา ฟันต่อฟันตามพระคัมภีร์

Texas-Chainsaw (2013)

ตัดมาที่ปัจจุบันเฮทเทอร์ เด็กที่เกวินกับภรรยารับเลี้ยงต่อมาเกวินย้ายออกจากนิวท์ เฮทเทอร์ที่ออกมาอยู่กับแฟนชื่อไรอันได้รับแจ้งข่าวเรื่องยายตาย เฮทเทอร์ก็งงกลับไปที่บ้านเลยรู้ว่าตัวเองถูกรับเลี้ยง เฮทเทอร์ชวนไรอันเดินทางไปเท็กซัสพร้อมกันนิคกีและเคนนี ระหว่างทางเจอแดริลที่ปั๊มน้ำมันแดริลขอติดรถไปด้วย เฮทเทอร์ไปถึงบ้านตระกูลคาร์สันของยายก็พบว่าเป็นบ้านหลังใหญ่มาก ทนายเอากุญแจพร้อมจดหมายของยายส่งให้แล้วก็รีบไป พวกเฮทเทอร์เข้าไปสำรวจบ้านอย่างสนุกสนานแล้วก็ตัดสินใจค้างคืนเลยต้องออกไปซื้อของที่จำเป็น แดริลขอเก็บของอยู่บ้านแต่จริงๆแล้วแดริลเป็นหัวขโมย ระหว่างรื้อค้นทรัพย์สินแดริลเจอห้องเก็บไวน์ชั้นใต้ดินแดริลพอใช้กุญแจเปิดประตูบานใหญ่ที่แดริลเชื่อว่าเป็นที่เก็บเงินก็เจอประตูอีกชั้นแดริลพยายามจะเปิดห้องสุดท้ายก็ถูกเจดที่สวมหน้ากากที่ทำจากหนังหน้ามนุษย์ทำร้าย พวกเฮทเทอร์เจอเบิร์ทที่ตอนนี้เป็นนายกเทศมนตรีกับเจ้าหน้าที่คาร์ลในเมือง พอรู้ว่าเฮทเทอร์เป็นทายาทตระกูลคาร์สันเบิร์ทพยายามขอเบอร์ติดต่อเฮทเทอร์ พอกลับถึงบ้านพบว่าแดริลเป็นหัวขโมยพวกเฮทเทอร์ก็ไม่ได้ใส่ใจ ระหว่างทำอาหารเคนนีเจอห้องใต้ดินแล้วก็ถูกจับตัวไปอีกคน นิคกีหลอกไรอันไปที่โรงนา ไรอันกับนิคกีแอบมีอะไรกันลับหลังเฮทเทอร์ เฮทเทอร์ขึ้นไปสำรวจห้องเจอศพยายนั่งอยู่บนเก้าอี้ก็ตกใจรีบลงมาตามคนช่วยก็เลยถูกเจดทำให้สลบ เฮทเทอร์ฟื้นขึ้นมาเห็นเจดกำลังเลื่อยหั่นเคนนีขาดสองท่อน 

Texas-Chainsaw

เฮทเทอร์พยายามหนีเจดถือเลื่อยไฟฟ้าไล่ตามออกมา ไรอันกับนิคกีเสร็จกิจออกมาจากโรงนาเห็นเจดเข้าพอดี เจดเลยหันไปล่าไรอันกับนิคกีแทน เฮทเทอร์ไปขับรถมารับไรอันกับนิคกีพยายามหนีเจดไล่ตามออกไปใช้เลื่อยฟันยางรถวิ่งไปไม่ไกลรถก็คว่ำ ไรอันตายคารถส่วนนิคกีบาดเจ็บที่ขา เฮทเทอร์หนีออกจากรถได้ไปถึงงานคาร์นิวัลเจคถือเลื่อยไฟฟ้าไล่ตามไป เฮทเทอร์ปีนขึ้นขิงช้าสวรรค์เจดรอจนเกือบจัดการเฮทเทอร์ได้แต่คาร์ลเข้ามาช่วยไว้พอดี เจดโยนเลื่อยไฟฟ้าใส่คาร์ลแล้วหนีไป คาร์ลพาเฮทเทอร์ไปที่สถานีตำรวจ เบิร์ทมาพบนายอำเภอที่กำลังสงสัยว่าเจดอาจรอดชีวิตจาไฟไหม้แล้วไปหลบอยู่ที่บ้านยายเฮทเทอร์ที่เป็นหนึ่งในตระกูลซอว์เยอร์ เจ้าหน้าที่มาร์วินที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุแต่ไม่เจอใครตามรอยเลือดเข้าไปในบ้านลงไปถึงห้องใต้ดิน นายอำเภอพยายามห้ามแต่เบิร์ทสั่งให้ไปต่อพร้อมกับถ่ายวิดีโอสดๆให้ดูไปด้วย มาร์วิรเจอศพเกลื่อนห้อง มาร์วินเปิดตู้แช่และฆ่านิคกีที่ถูกขังอยู่ตายแบบไม่ตั้งใจเลยรีบกลับออกมาแต่ก็ถูกเจดจับได้

โดยสรุปแล้ว Texas Chainsaw 3D ก็ถือว่าเป็นหนังสยองขวัญ ที่มีทั้งข้อดี ข้อเสีย แล้วแต่คนจะชอบกันไป เพราะถ้าหากคุณยังไม่เบื่อจังหวะตุ้งแช่ และ หนังไล่เชือด แนวเดิมๆ คุณก็อาจจะได้ทั้งความสนุก สะดุ้ง และ ประเด็นในช่วงหักมุมของตัวหนังติดไม้ติดมือกลับไปด้วย พร้อมทั้ง หนัง3D ทะลุตาด้วยเช่นเดียวกันค่ะ