Thanks For Sharing | เรื่อง ฟัน ฟัน มันส์ต้องแชร์ (2013)

Thanks-For-Sharing (2013)

Thanks For Sharing | เรื่อง ฟัน ฟัน มันส์ต้องแชร์ (2013)

สวัสดีค่ะชาวคอหนัง เมื่อไม่นานมานี้เราได้เข้า เว็บหนังHD และได้เปิดเจอภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่ได้นักแสดงนำอย่าง มาร์ค รัฟฟาโล นักแสดงที่มากความสามารถที่เราจะเห็นผลงานของเขาบนจอภาพยนตร์ในหลายๆเรื่องและหลายบทบาทในการแสดงมาประกับคู่กับกวินเนท นักแสดงนำนางเอกของหนังซูเปอร์ฮีโร่ Iron man เรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มที่มีปัญหาจากอาการติดเซ็กซ์ เขาจึงต้องเข้าไปรับการบำบัดการรักษาดำเนินไปด้วยดีจนกระทั่งเขาได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งที่กลายมาเป็นรักแท้ของเขาอีกครั้ง เขาจะผ่านบททดสอบนี้ไปได้อย่างไรแล้วอะไรจะเป็นของแยกแยะระหว่างเรื่องความรักหรือเรื่องเซ็กส์

Thanks For Sharing ภาพยนตร์รัก โรแมนติก Romance เรื่องนี้ติดตามผู้เสพติดหลายคนซึ่งเรื่องราวการฟื้นคืนต่างๆ ปะปนกันไปไม่มีโครงเรื่องที่เป็นจุดพลิกผันเป็นเพียงแค่การบอกเล่าถึงเหตุการณ์และสถานการณ์ในชีวิตจริงที่ดูเหมือนจะหยิบยกมาทำให้เกิดโรคระบาดและวิธีที่ผู้เสพติดในการฟื้นฟูจัดการกับสิ่งเรานี้ได้ ซึ่งบางครั้งประสบความสำเร็จและบางครั้งก็อาจจะไม่แต่มีความคืบหน้าและได้เรียนรู้วิธีใช้ชีวิตอยู่เสมอ

Thanks-For-Sharing (2013)

ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงชัยชนะความล้มเหลวและข้อเท็จจริงของการกู้คืนที่สมบูรณ์อย่างน่าประหลาดใจ การประชุมการสนับสนุน การเสพติดซ้ำ ความผิดพลาดงานสูญเสียได้กำเริบ การโทรแบบทันเวลา โทรศัพท์ที่ไม่ได้รับในเวลาวิกฤต แฟนสาวที่น่าสงสัย ภรรยาที่ระมัดระวัง ชายติดยาเสพติดหญิงติดยาเสพติด กลับการติดตามรับชมหนังเรื่องนี้มันเหมือนเป็นเรื่องราวสอนใจซะมากกว่า แน่นอนอยู่แล้วว่ามันเป็นหนังน้ำดีต่างประเทศที่น่าติดตาม เริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้เสพติดอีกคนนึงกำลังฟื้นตัวหรือกับคนที่ไม่เสพติดความสับสนที่เกิดขึ้นจากการมีเพศสัมพันธ์เป็นเวลานาน การเสพติดไว้ครั้งละหนึ่งสิ่งอื่นใดข้อความแห่งความคาดหวังและเสรีภาพมีใครแบบนี้อยู่ในโลกอย่างน่าประหลาดใจ สำหรับเรื่องนี้เรามองว่ามันได้กระตุ้นความรู้สึกที่แข็งแกร่งในตัวเราเพราะเราได้อยู่ที่นั่นและทำอย่างนั้นมีสองสามฉากที่บุคคลที่เพิ่งฟื้นจากการฟื้นฟูถูกโซเซด้วยความหวังใหม่ที่แสดงให้พวกเขาเห็นและสามารถทำให้คนดูต้องน้ำตาไหลออกมาได้

Thanks-For-Sharing

ความรู้สึกนั้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เริ่มไปประชุมรอบวงและประจบประแจงเมื่อตัวละครที่เลิกบุหรี่เป็นเวลานานครั้งหนึ่งเราเองเคยกลับไปเสพติด เมื่อไม่ได้ติดต่อกับสปอนเซอร์มาได้ความเป็นจริงให้กับสถานการณ์หนึ่งในหนังที่เชื่อว่ามันต้องมีใครสักคนเป็นแบบตัวละครในนั้นเช่นกัน ถ้าให้พูดถึงฉากเซ็กส์ก็ไม่ได้มีความรุนแรงใครคงจะเป็นฤดียาจะสั่งหนังเกี่ยวกับยาเสพติดเซ็กส์โดยไม่แสดงภาพทางเพศอย่างน้อยฉากเหล่านี้ไม่ได้ไร้สาระ แต่เป็นส่วนสำคัญของเรื่อง ดังนั้นจึงเป็นปัญหากับฉากเหล่านี้แค่หลับตาเพื่อเชื่อมต่อกับเรื่องราวมากกว่าที่จะฟุ้งซ่านผ่านมุมมองอื่นๆของหนังเรื่องนี้

ภาพยนตร์เรื่องนี้ชี้ให้เห็นความแตกต่างที่สำคัญระหว่างการติดเซ็กซ์กับการใช้สารเสพติดนั้นก็คือผู้เสพสารเสพติดไม่มียาที่เลือกได้ที่ผลิตขึ้นภายในร่างกายของพวกเขาเองและการฟื้นตัวจากการเสพติดเซ็กซ์ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการงดเว้นจากการมีเซ็กส์ตลอดไป แต่คือการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับมันยังไงล่ะ แต่ข้างต้นเป็นข้อสังเกตเล็กน้อยเมื่อเทียบกับความเหมาะสมของหนังมีคนทำการบ้านเพื่อให้ได้สิ่งที่ถูกต้องมากและมีคนพยายามอย่างมากที่จะป้องกันไม่ให้ สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดนักแสดง นักเขียนและผู้กำกับทำได้ดีมากในการสร้างตัวละครที่น่าเชื่อถือในเรื่องที่แม่นยำของ หนังพากษ์ไทย เรื่องนี้