The Brothers Grimsby | พี่น้องสายลับ (2016)

TheBrothers-Grimsby (2016)

The Brothers Grimsby | พี่น้องสายลับ (2016)

หากใครเคยดูหนังเรื่องนี้ The Brothers Grimsby จะรู้เลยว่าเป็นหนังตลกที่เหยียดเชื้อชาติ มุขติดเลท รวมถึงความทะลึ่งตึงตัง ถึงแม้มันจะติดเลทแต่การันตีได้เลยว่า เพื่อนๆจะต้องชอบเรื่องนี้อย่างแน่นอน เราเจอหนังเรื่องนี้จากใน เว็บหนังHD ถ้าอยากรู้ว่าสนุกจริงไหม มารับชมกันเลยค่ะ

The Brothers Grimsby เป็นหนังแนว ตลก Comedy เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับน็อบบี้ (ซาชา บารอน โคเฮน) ชายหนุ่มผู้มีทุกอย่างที่บรรดาผู้ชายในเมือง Grimsby อยากจะมี ไม่ว่าจะเป็นลูก 11 คน และก็แฟนสาวที่เป็นที่หมายปองที่สุดในแถบตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศอังกฤษ (เรเบล วิลสัน) แต่มีอยู่สิ่งหนึ่งที่เขายังขาดไปนั่นก็คือน้องชายของเขา เซบาสเตียน (มาร์ค สตรอง) ที่เขาออกตามหามากว่า 28 ปี แล้วหลังจากที่พวกเขาพลัดพรากกันไปตั้งแต่เล็ก ๆ น็อบบี้ ได้หวนกลับมาเจอ เซบาสเตียน อีกครั้งอย่างไม่คาดฝัน เขาไม่ได้เจอเพียงแค่น้องชายของเขาที่กลายเป็นนักฆ่ามือพระกาฬของหน่วย MI6 เท่านั้น

TheBrothers-Grimsby (2016)

ชายคนหนึ่งเขามี ชื่อว่า น็อพ  เขาเป็นบุคคลที่เกรียนที่สุดเท่าที่โลกจะสามารถค้นพบได้ เพราะเขาล้อกับภรรยาในห้างสรรพสินค้า เพื่อทดสอบเตียงแล้วพนักงานก็บริการดีจริง ๆ ยืนรอทั้งคู่รองเตียงกันจนเสร็จ จากนั้นพี่น็อพก็ได้แบกกลับมาที่บ้าน โดยน็อพมีลูกถึง11คน ทำให้บ้านเล็ก ๆ ของเขาอยู่กันแบบแออัด แต่เขาก็มีห้องนอนอยู่ห้องนึง ที่เขาไม่ยอมให้ใครใช้มัน โดยบอกกับทุกคนว่ามันคือห้องน้องชาย เขาก็มีลูกคนหนึ่งของพูดขึ้นมาว่า อาหายไป28ปีแล้วนะ เขาก็ยังเชื่อว่าสักวันเขาจะได้เจอกับน้องชาย และจะได้กลับคืนสู่ครอบครัว จากนั้นก็ตัดไปที่ผู้ชายคนหนึ่ง เน็สนักฆ่ามือประกันของหน่วยปฏิบัติการรบพิเศษเอ็มไอซิกส์ เขาได้รับภารกิจให้ไปล้วงความลับจากมือขวาของเมสร้อมตัวการใหญ่ พาลูกน้องบู๊ล้างผ่านจัดการพวกสวะแล้วก็ได้ ชานากับมือขวาของเมย์ซอร์ส สุดท้ายก็ล้วงความลับมาได้ ว่าจะมีแผนการลอบสังหาร ในงานอีเว้นท์ของหน้าจอ คือนักแสดงชื่อดังที่ทำตัวเป็นคนใจบุญ แต่สุดท้ายจะมีความใจบาป จากนั้นน็อพก็ได้เจอกับเจฟ ทำให้เจฟนั้นยิงพลาด ไปโดนแขนของเด็กที่เป็นHIV ทำให้เลือดนั้นกระเด็ดเข้าปากราดาคนนั้น จากนั้นเมื่อเจฟรู้ว่าน็อพนั้นคือพี่ชายของเขา ทำให้เจฟต้องให้พี่ชายช่วยงานเขา แต่นั้นการทำงานครั้งนี้ทำให้ลำบากมาก เพราะน็อพนั้นป่วนเจฟไปตลอด แต่สุดท้ายน็อพเขาก็ไม่ทิ้งน้องชายเขาอยู่ดี ส่วนมือสังหารนั้นเขาต้องการจะฆ่าเจฟอยู่ตลอดเวลา 

TheBrothers-Grimsby

ต่อมาทั้งคู่ได้ไปทำภารกิจที่แอฟฟริกาใต้  แต่น็อพนั้นคิดว่าเจฟพาเขาไปเที่ยว เขานั้นดีใจใหญ่เลย และทั้งคู่ได้แอบขึ้นเครื่องไป ต่อมาเจฟก็บอกน็อพว่า เขาต้องไปพบคน ๆ นึงเพื่อสืบหาคนร้าย ในระหว่างนั้นเขาก็ได้ฉีดยาสมานกระดูก แต่ยานั้นมันคือเคโรอีน ที่น็อพได้มาจากเพื่อนใหม่ของเขา ทำให้เจฟนั้นเมายาจึงไปไหนไม่ได้ จากนั้นน็อพก็ได้บอกกับเจฟว่า ไม่เป็นไรนะเดี๋ยวเขาเป็นสายลับแทนน้องชายเอง จากนั้นโจดี้ก็ได้เล่าแผนการทั้งหมดให้น็อพฟัง แล้ววันนี้น็อพก้ได้เป็นสายลับครั้งแรก เท่สุด ๆ ไปเลย จากนั้นเมื่อน็อพมาถึงโรงแรม โจดี้ก็ได้บอกรายละเอียดทุกอย่าง  ตัดมาที่เจฟ เมื่อเขารู้สึกตัว เขาก็รีบไปช่วยพี่ชายของเขา แล้วจากนั้นก็โดนกลุ่มตัวร้ายถล่มยิง แต่แล้วทั้งสองคนก็รอด เพราะไปอยู่ในอวัยวะเพศของช้าง  ต่อมาพวกเขาก็ได้ไปประเทศอิรัก เพื่อไปจัดการตัวร้าย แต่นั้นทำให้น้องชายของเขาถูกจับตัวไป สุดท้ายน็อพก้ได้ไปช่วยน้องชายเขา และเมื่อทำภารกิจสำเร็จ น็อพก็ได้ลงการแข่งขันฟุตบอล เพื่อจัดการตัวการใหญ่เพื่อเอากล่องที่แพร่ไวรัสกลับมา จากนั้นพวกเขาก็ทำมันสำเร็จจริง ๆ และพวกเขาก็ได้รับบาดเจ็บอยู่ที่โรงพยาบาลต่อไป และน็อพก็ได้ติดยศเป็นนักสืบอีกด้วย 

เริ่มเรื่องของหนังเรื่องนี้มีเรท 18+ แต่พอเข้าเรื่องมาก็มีแต่ความตลก ที่พี่ชายนั้นรักน้องชายของเขามาก แถมยังทำภารกิจของน้องชายเขานั้นพลาดอีก แต่นั้นก็ทำให้เขามีความอยากปกป้องน้องชายของเขา และเขาก็ลงมือด้วยการรับหน้าที่แทนน้องชาย แต่นั้นใครจะไปรู้ว่านั้นก็พลาดอะไรหลาย ๆ อย่าง จนน้องชายของเขามาช่วยไว้ทัน ทั้งเรื่องนี้ก็คือส่วนมากพี่ชายจะป่วนน้องชาย แต่เป็นเพราะเขากับน้องชายไม่ได้เจอกันมานาน ทำให้พี่ชายนั้นรักน้องชายของเขามากกว่าเดิม จากตอนแรกพี่ชายเขายิงปืนไม่เป็น สุดท้ายเขาก็ได้ทำภารกิจกับน้องชายเขาอีกด้วย หนังเรื่องนี้มีแต่ความสนุก แถมถ้าใครกำลังเครียด ๆ สามารถดูหนังเรื่องนี้ได้ที่ เว็บหนัง2022 มันอาจจะมีความ 18 + บางตอนเท่านั้นค่ะ แต่รับรองว่าสนุกมากค่ะ