The Buddy Games (2019)

The-Buddy-Games-(2019)

The Buddy Games (2019)

ว่ากันว่า เพื่อน มีหลายประเภท เพื่อนกิน เพื่อนสมัยเรียน เพื่อนที่ทำงาน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย เพื่อนตาย เพื่อนแท้ เพื่อนมีเยอะแยะไปหมดแต่ก็คงมีเพื่อนไม่กี่คนหรอกใช่มั้ยที่เราจะเล่าความลับให้ฟังได้ทุกเรื่อง พากันตะโกนร้องเพลงเศร้าในวันที่เราอกหัก หรือคอยกรี๊ดดีใจสุดเสียงกับความสำเร็จของเรา และแน่นอนว่าแม้แต่บทบาทในหนัง แก๊งเพื่อนก็เป็นตัวช่วยให้ตัวเอกของเรากล้าบ้าบิ่น แซ่บเซี้ยว และเป็นตัวของตัวเองได้ วันนี้เราจึงขอพาเพื่อนๆไปพบกับมิตรภาพระหว่างเพื่อน จาก เว็บหนังHD ค่ะ

The Buddy Games  เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy ทุกปีบ๊อบและเพื่อนๆ แข่งขันใน Buddy Games เป็นเกมอุปสรรคที่สนุกสนานและบ้าคลั่งมีจุดประสงค์ที่จะนำพวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้นในฐานะเพื่อน เชลลี่ชนะการแข่งขันได้ 6 ครั้ง ล่าสุดเอาชนะเบนเดอร์ในรอบชิงชนะเลิศผ่านการแข่งขันเพ้นท์บอล ระหว่างการเฉลิมฉลองที่เมาของพวกเขา เชลลี่ดื่มชาเพื่อนของเขาคนหนึ่งที่สลบไป เบนเดอร์และนิกกี้ (ภรรยาของเชลลี่) ล้อเล่นเกี่ยวกับการยิงเชลลี่ในโรคสะเก็ดเงินเพื่อตอบโต้พฤติกรรมเมาและเห็นแก่ตัวของเชลลี่ ต่อมาได้มีการเปิดเผยว่าเบนเดอร์เล็งปืนไปที่เชลลี่ แต่ไม่ได้เหนี่ยวไกจริงๆ แทนที่จะเป็นเช่นนั้น นิกกี้เหนี่ยวไก ยิงเชลลี่ในโรคสะเก็ดเงิน ในที่สุดเชลลี่ก็สูญเสียลูกอัณฑะทั้งสองของเขา (ซึ่งเขาเก็บความลับจากเพื่อนของเขา) เนื่องจากอุบัติเหตุ แต่เบนเดอร์รับผิดในการช่วยให้การแต่งงานที่ล้มเหลวของเชลลี่และการแก้แค้นสำหรับการปฏิบัติที่ไม่ดีของเชลลี่ห้าปีต่อมา เชลลี่ฆ่าตัวตายและได้รับการส่งเข้าโรงพยาบาล การแต่งงานของเขากับนิกกี้ล้มเหลวและตอนนี้เขาอยู่กับแม่ของเขา แม่ของเชลลี่โทรหาบ๊อบ ซึ่งตอนนี้เป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จและร่ำรวย และสั่งให้เขาเริ่มเกมบัดดี้อีกครั้งเพื่อให้เชลลี่มีสิ่งที่จะมีชีวิตอยู่เพื่อ

The-Buddy-Games-(2019)

เมื่อบ๊อบแนะนำให้เชลลี่พวกเขาแข่งขันในเกมบัดดี้กับเพื่อนของพวกเขาอีกครั้ง เชลลี่ตกลงที่จะเข้าร่วมตราบใดที่บ๊อบไม่เปิดเผยให้ใครทราบว่าเขาสูญเสียทั้งลูกอัณฑะของเขาและเบนเดอร์ไม่ได้รับเชิญ บ๊อบเห็นด้วยกับเงื่อนไขเหล่านี้บ๊อบโทรหาเพื่อนของเขาทุกคน (ยกเว้นเบนเดอร์) ที่ทุกคนตกลงที่จะเข้าร่วมอย่างกระตือรือร้น แฟนของบ๊อบไม่กระตือรือร้นที่บ๊อบจะเข้าร่วมในเกมเพื่อนอีกครั้ง และหลังจากการต่อสู้เธอออกไปผ่านเฮลิคอปเตอร์ ระหว่างนั้น เบนเดอร์รู้เรื่องการกลับมาของบัดดี้เกมส์จากเพื่อนคนอื่นๆ และทำให้บ๊อบประหลาดใจที่คฤหาสน์ของเขา เพื่อไม่ให้เบนเดอร์รู้สึกไม่ได้รับเชิญ บ๊อบโกหกเบนเดอร์โดยบอกเขาว่าเพื่อที่จะเล่นในเกมบัดดี้ในปีนี้ เขาจะต้องจ่ายค่าเข้าหมื่นดอลลาร์ บ๊อบยังเปิดเผยกับเบนเดอร์ว่าเชลลี่สูญเสียลูกอัณฑะทั้งสองของเขาในอุบัติเหตุ ซึ่งทำให้เบนเดอร์ตกใจบ๊อบ เชลลี่ และเพื่อนของพวกเขาจึงเดินทางไปยังกระท่อมที่โดดเดี่ยวในป่าเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันบัดดี้เกมส์ แต่เบนเดอร์มาถึงอย่างไม่คาดคิด 

The-Buddy-Games

เขาประกาศว่าเขาสามารถซื้อค่าเข้าชมเกมได้โดยการขายทรัพย์สินทั้งหมดของแม่ที่ล่วงลับไปของเขาและมอบงานมือให้กับผู้ไร้ที่อยู่อาศัย เขายังเปิดเผยต่อกลุ่มว่าเชลลี่สูญเสียลูกอัณฑะทั้งสองของเขาเมื่อเขาเสนอขวดสเปิร์มของเขาเองเพื่อให้เชลลี่มีลูกถ้าเขาต้องการ จากนั้นบ๊อบก็เปิดเผยกับเบนเดอร์ว่าเขาไม่ได้รับเชิญจริงๆ และเขาได้ชดเชยค่าเข้าเรียนเพื่อไม่ให้ความรู้สึกของเบนเดอร์ได้รับบาดเจ็บ ด้วยความหงุดหงิด เบนเดอร์หลอกบ๊อบให้เสนอรางวัลเงินสดหนึ่งแสนดอลลาร์ให้กับผู้ชนะการแข่งขันโดยการเชื่อมโยงวิธีการที่เพื่อนแต่ละคน ยกเว้นบ๊อบต้องการเงิน เชลลี่จึงยอมรับเบนเดอร์ในการแข่งขันอย่างหยาบคาย

หลังจากที่เราได้ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้จบแล้ว ตอนแรกไม่ได้คาดหวังว่าหนังจะดีแต่พอเราได้ดู หนังสนุกดีค่ะ ดำเนินเรื่องที่ใช้ความเป็นมิตรภาพกับเพื่อนๆ มันเลยดูสดใหม่และไม่ซ้ำใคร ภาพดูสวยงามและเหมาะสมกับรูปแบการเล่าเรื่องที่เวอร์เกินจริงได้เป็นอย่างดี