The Match | นัดชี้ชะตา (2019) 

The-Match (2019)

The Match | นัดชี้ชะตา (2019) 

มอนิ่งนะคะทุกคน วันนี้เป็นเช้าที่อากาศสดใสมากๆเลย เหมาะแก่การออกไปกำลังกาย หรือไปนั่งสวนสาธารณะกันค่ะ หลังจากที่เราตื่นมาทำธุระทั้งหมดเสร็จแล้ว เราก็ได้เข้ามาเปิด เว็บหนังHD Netflix และได้หาหนังเก่าๆดูค่ะ หากเพื่อนๆอยากรู้แล้วว่าหนังที่เราจะเอามารีวิววันนี้ เป็นหนังอะไร ตามไปอ่านต่อได้เลยค่ะ

The Match (นัดชี้ชะตา) เป็นหนังแนว ดราม่า Drama การแข่งขันซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่กำกับโดย Francesco Carnesecchi จัดขึ้นที่กรุงโรมในเช้าวันอาทิตย์ของเดือนพฤษภาคมซึ่งจะมีการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาตินัดสุดท้าย อย่างไรก็ตามเกมนี้มีความสำคัญมากกว่าสำหรับกลุ่มคนที่เล่นเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตของตนเอง สนามที่กลายเป็นวงแหวนสำหรับต่อสู้เพื่อสิ่งที่สำคัญ อิตาโล่ นายกสมาคมกีฬาแข่งขันเพื่อเงินเพราะเขาเดิมพันทุกอย่างที่มี โค้ชเคลาดิโอบุลลาที่ไม่เคยคว้าแชมป์อะไรเลยในอาชีพการงานวันนี้หวังที่จะคว้าแชมป์กลับบ้าน อันโตนิโอ กัปตันทีมหวังว่าสักวันจะกลายเป็นมืออาชีพ 90 นาทีเหล่านั้นดูเหมือนจะมีชีวิตอยู่ชั่วนิรันดร์การตัดสินใจและความฝัน

The-Match (2019)

การแข่งขันดังต่อไปนี้การแข่งขันรอบสุดท้ายของแชมเปี้ยนส์ลีกซึ่งผลการแข่งขันจะตัดสินชะตากรรมของหลายๆ คนรวมถึงอิตาโลบุลลาและอันโตนิโอ แม้ว่าชีวิตรอบตัวจะเปลี่ยนแปลงและเคลื่อนไหวไปเรื่อยๆ แต่ภายในสนามทุกอย่างก็หยุดนิ่ง นี่เป็นภาพยนตร์ที่ดำเนินไปอย่างช้าๆเมื่อคุณออกจากสนาม ภายในสนามอารมณ์จะพุ่งสูงและอะดรีนาลีนยังคงดำเนินต่อไป ภายในสนามมีอาการมึนเมาอยู่ในอากาศ สำหรับสปอร์ติ้งโรมาตามที่ระบุไว้ในประวัติทั้งหมดทีมฟุตบอลไม่เคยชนะเลยแม้แต่นัดเดียว ดังนั้นโค้ชบูลลาจึงหมดหวังที่จะชนะคู่แข่งในทางกลับกันกัปตันอันโตนิโอฝันที่จะคว้าแชมป์ด้วยความหวังที่จะทำให้ความฝันของเขาเป็นจริง ความบ้าคลั่งของเกมมีมากจนทำให้อารมณ์ขึ้นบนอัฒจันทร์เช่นกัน มีความแปลกใหม่ในการดูเด็กๆเล่นและโค้ชและผู้เข้าชมก็ส่งเสียงกรี๊ดให้กับทีมของพวกเขา เมื่อใดก็ตามที่ฉากเหล่านี้ปรากฏบนหน้าจอคุณก็อดไม่ได้ที่จะหยั่งรากลึกสำหรับ Sporting Romas นอกสนามฟุตบอลมีเดิมพันมากมาย Italo ประธานของทีม Sporting ได้เดิมพันทุกสิ่งที่เขามีต่อผลลัพธ์ของผลลัพธ์สุดท้าย 

The-Match

หลังจากประกันตัวลูกชายขี้ยาออกไปเขาก็ไม่เหลืออะไรอีกแล้ว พ่อของอันโตนิโอหลายคนตกอยู่ในความเสี่ยงเช่นกันที่ขอให้ลูกชาย (โดยพื้นฐาน) ละทิ้งความฝันของตัวเองเพื่อครอบครัวของเขา ในขณะที่ความตึงเครียดและไข้ที่สนามยังคงเพิ่มสูงขึ้นและเวลาที่หยุดนิ่งเราจะได้เห็นความสิ้นหวังของคนกลุ่มเดียวกันนี้ แมตช์นี้ช่วยให้ผู้คนมองเห็นความหลงใหลในฟุตบอลของผู้คนได้อย่างช้าๆและมั่นคงและมีผู้คนมากเพียงใดที่จะต้องมีส่วนร่วมในการทำความฝันให้เป็นจริง ยกตัวอย่างเช่น Bulla แม้ว่าจะไม่ได้แข่งขันเพียงนัดเดียวในรอบ 30 ปี แต่ก็ปฏิเสธที่จะละทิ้งความฝันอันเป็นที่รักแม้ว่าจะมีข้อเสนอที่ร่ำรวยกว่าอยู่ในมือก็ตาม มันเป็นเรื่องที่อบอุ่นใจและบ่อยครั้งที่ใจสลายมองเข้าไปในชีวิตของผู้คนโดยไม่มีทางเลือกมากนัก แต่มีความฝันอันยิ่งใหญ่ที่จะมีชีวิตที่ดีขึ้น ความหลงใหลในฟุตบอลยังปรากฏให้เห็นในหนังเรื่องนี้ด้วยอันโตนิ โอบูลลาและทั้งทีมพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ทีมของพวกเขาภาคภูมิใจ

เป็นยังไงกันบ้างคะกับหนังเรื่องนี้ที่เราหยิบขึ้นมา สปอยหนัง ถูกใจกันบ้างรึป่าว อย่างไรก็ตามหนึ่งในส่วนที่ดีที่สุดของ The Match คือการแสดงที่แข็งแกร่ง นักแสดงทุกคนดูเหมือนจะมีตัวละครของพวกเขาที่ถูกจับและเล่นด้วยความหลงใหลอย่างมากจนคุณต้องรู้สึกเจ็บปวด แม้ว่าบางครั้งเรื่องราวจะดำเนินไปอย่างเฉื่อยชา แต่ก็สามารถดึงความรู้สึกของคุณได้เป็นอย่างดี