The Osiris Child Science Fiction Volume One | โคตรคนผ่าจักรวาล (2016)

The-Osiris-Child-Science-Fiction-Volume-One (2016)

The Osiris Child Science Fiction Volume One | โคตรคนผ่าจักรวาล (2016)

ช่วงนี้เราอินกับหนังแนวโลกอนาคตมาก รู้สึกว่ามันล้ำดี เราเลยมาลองค้นหาใน เว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี และก็ได้เจอเรื่อง The Osiris Child Science Fiction Volume One ซึ่งเราได้ดูตัวอย่างก่อนหน้านี้แล้ว มันน่าสนใจมาก เราจึงไม่รอช้าเข้าไปดูค่ะ

The Osiris Child Science Fiction Volume One ภาพยนตร์แนว ไซไฟ Sci-Fi เรื่องย่อ ในโลกอนาคต สงครามระหว่างดวงดาวจะแปรเปลี่ยนไปอย่างเหนือจินตนาการที่คุณจะคาดถึง เมื่อมีบริษัทอย่าง EXOr ได้พัฒนาสิ่งมีชีวิตสายพันธ์ใหม่ เพื่อเป็นอาวุธในการล่าอาณานิคม แต่เมื่อเกิดความผิดพลาดจนอาวุธชีวภาพสายพันธุ์ใหม่ได้หลุดรอดออกไป หน้าที่ปกป้องโลกให้พ้นภัยจากสัตว์ประหลาดจึงตกเป็นของ เคน ซอมเมอร์วิลล์ (แดเนียล แม็คเฟอร์สัน) นายทหารที่ทำงานให้แก่บริษัท EXOr และ ไซ ลอมบร็อก (เคลแลน ลุตซ์) อดีตนักโทษหนุ่มในการปกป้องโลกและช่วยเหลือลูกสาวของเคนให้ได้

The-Osiris-Child-Science-Fiction-Volume-One (2016)

ณ บริษัทยักษ์ใหญ่ ที่มีชื่อว่า EXOr เป็นบริษัทที่ทำเกี่ยวกับอาวุธและอาวุธชีวภาพ เพื่อให้เผ่าพันธุ์มนุษย์ของเรานั้นบุกล่าอาณานิคมไปทั่วจักรวาล ซึ่งพระเอกของเราก็หนึ่งในทหารที่ทำงานให้กับบริษัทแห่งนี้ แต่ว่าก่อนหน้านี้ พระเอกเคยเป็นสุดยอดนักบินไล่ล่า ประจำการอยู่บนโลก แต่ด้วยความผิดพลาดในภารกิจ ทำให้เขานั้นเสียลูกน้องและทีมไปทั้งหมด ตั้งแต่นั้นมาเคนก็มีนิสัยที่เปลี่ยนไป ทำให้เขานั้นต้องแยกทางกับแฟน และพอเขาหนีปัญหามาเพื่อเริ่มใหม่ที่ดาวแห่งนี้ ด้วยความที่ อินดี้ ลูกสาวของเขาคิดถึง  เธอก็เลยหนีออกจากโลกเพื่อมาตามหาพ่อ ในวันหนึ่ง ขณะที่เคนกับลูกพากันไปยิงปืนเล่น เคนก็ได้บอกกับลูกว่า พ่อต้องไปทำงานต่อละนะ พ่อต้องไปตรวจหลุมหลบภัยให้พวกนายพล  และลูกสาวของเขาก็ได้ถามกลับว่า  ทำไมพวกนายพลถึงต้องมีหลุมหลบภัย พ่อจึงบอกว่า เวลาที่มีเหตุร้ายแรง พวกนายพลจะต้องรอดก่อน  เพราะว่าถ้าเกิดเราไม่มีผู้นำ เราก็จะแย่ และตอนนี้พ่อก็ต้องไปทำงานนอกเมืองด้วย ไปเข้าค่ายทหารอีกหนึ่งอาทิตย์  ยิ่งพอบอกแบบนี้ ลูกสาวก็เหมือนไม่อยากให้พ่อไปสักเท่าไหร่ แต่เคนก็ไม่สนใจ ได้แต่บอกลูกว่าพ่อไปแค่อาทิตย์เดียวเอง เดี๋ยวพ่อก็กลับ วันต่อมา เมื่อเคนตื่นขึ้น ลูกสาวเขาก็ได้โทรมาขออนุญาตไปเที่ยวกับเพื่อนๆ แต่ยังไม่ทันคุยกับเสร็จ สัญญาณมันก็ดันมาขัดข้อง ตัดมาที่EXOr ดูเหมือนนายพลคนหนึ่งจะมีปัญหา เพราะว่าแท้จริงแล้วพวกเขาได้ใช้คุกใต้ดิน เป็นที่ทดลองอาวุธชีวภาพ ที่ไร้จริยธรรม พวกเขานั้นทำให้นักโทษทั้งหลาย กลายพันธุ์เป็นอสูรกาย ในการล่าอาณานิคมไปทั่วทั้งจักรวาล แต่ปัญหาตอนนี้เนี่ยคือ นักโทษเหล่านั้น เขาสามารถแหกคุกออกมาได้ และก็กำลังตรงไปที่เมือง และโปรเจ็กต์ในการทำนักโทษให้เป็นอสูรกาย มันก็คือสุดยอดโปรเจคลับที่ไม่สามารถให้นั้นใครรู้ได้ มีเพียงนายพลระดับสูงเท่านั้นที่แผนการชั่วร้ายของเค้า พวกพระเอกไม่มีทางรู้แน่นอน 

The-Osiris-Child-Science-Fiction-Volume-One

และเมื่อข่าวนี้หลุดไปที่สาธารณะ พวกเขาจึงพยายามปิดข่าวด้วยการออกข่าวลวงว่า ตอนนี้พวกนักโทษนั้นแหกคุกไปพร้อมกับไวรัสพิเศษ และมันได้ขู่กับพวกเราว่าจะใช้เชื้อนี้แพร่ให้กับประชาชน เพราะฉะนั้นทางเดียวที่จะหยุดพวกมันได้ เราอาจจะจำเป็นใช้มาตรการ84 ซึ่งมาตรการนี้ มันก็คือการระเบิดดาวทิ้ง เพื่อไม่ให้มันแพร่กระจายไปที่ไหน แต่พอประชุมเสร็จแล้วก็มีนายทหารคนหนึ่ง ที่ไม่ค่อยเห็นด้วยกับแผนการของ EXOr เท่าไหร่ เค้าจึงมาบอกความจริงกับเคนว่า ทั้งหมดที่ประกาศออกไป มันเป็นเพียงแค่ข่าวลวง มันไม่มีหรอไวรัสอะไรนั้นหนะ มันมีแต่อสูรกายเท่านั้น แล้วพวกEXOr ก็จะระเบิดดาวทิ้ง เพื่อทำลายหลักฐานที่พวกมันทำกับนักโทษ และที่สัญญาณเชื่อมต่อขาดหายไปเมื่อกี้นี้ ก็เพราะฝีมือพวกมันนั้นแหละ เมื่อเคนได้รู้เข้า สิ่งแรกที่เค้าเป็นห่วงนั้นก็คือ ลูกสาวของเค้า เคนนั้นก็พยายามที่จะไปขัดขวางแผนการอันชั่วร้าย แต่ก็ดูเหมือนว่าตัวเค้านั้นแหละ ที่จะโดนขัดขวางส่ะก่อน และเมื่อเคนถูกยิงจนร่วงหล่นลงมาก ก็มีผู้ชายคนนึ่งถือปืนและก็ถามเคนว่า แกเป็นพวกแหกคุกเหรอ เคนก็ได้บอกว่า ไม่ใช่ๆ เคนได้บอกกับผู้ชายว่า ตอนนี้ไม่มีเวลาแล้ว EXOr กำลังจะระเบิดดาวนี้แล้ว

เราขอหยุดการ สปอยหนัง ไว้เพียงเท่านี้ก่อนนะคะ เนื้อหาต่อจากนี้ไปเพื่อนๆจะต้องไปดูต่อกันเอาเองใน เว็บ 365hd.net ค่ะ รีวิว พล๊อตเรื่องไม่ได้ใหม่อะไรมากมาย แถมยังเดาได้ง่ายไปอีก เรื่องราวเกี่ยวกับโลกของอนาคตที่มีจุดมุ่งหมายก็เพื่อความอยู่รอดของเผ่าพันธ์มนุษย์ แต่กลับไม่สนความอยู่รอดของเผ่าพันธ์อื่นเลย การเล่าเรื่องราวสลับไปมาวกวนแถมยังไม่มีความน่าสนใจ ไม่ไปทางใดทางหนี่ง ส่วนฉากแอคชั่น และซีจี ไม่ต้องพูดถึง คือต่ำกว่ามาตรฐานค่ะ