The Postcard Killings | โปสต์การ์ดสั่งตาย (2020)

The-Postcard-Killings (2020)

The Postcard Killings | โปสต์การ์ดสั่งตาย (2020)

เราเชื่อว่าทุกคนนั้นมีวิธีผ่อนคลายให้กับตัวเองได้หลายแบบ แต่สำหรับเราและบางคนคงจะเลือกที่จะเปิด เว็บหนังHD ดูกันอย่างแน่นอน ยิ่งช่วงนี้อากาศมันอย่างเป็นใจเหลือเกิน การดูหนังถือเป็นงานอดิเรกอย่างหนึ่ง หนังสามารถทำให้เรามีสมาธิที่จะจดจ่อมากขึ้นและหนังบางเรื่องยังสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้คุณผู้ชมกันอีกต่างหาก

The Postcard Killings ภาพยนตร์แนว อาชญากรรม Crime ดัดแปลงมาจากนิยายในชื่อเดียวกันของ เจมส์ แพตเตอร์สัน และ ลีลา มาร์คลันด์ เรื่องย่อ จาค็อบ คานอน นักสืบชาวนิวยอร์ก สืบสวนการตายของลูกสาวของเขาที่ถูกฆาตกรรมขณะฮันนีมูน เขารับความช่วยเหลือจากนักข่าวชาวอเมริกันที่ทำงานในสวีเดน ชื่อ Dessie Lombard เมื่อคู่รักอื่นๆ ทั่วยุโรปต้องพบกับชะตากรรมที่คล้ายคลึงกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการฆ่าคู่หนุ่มสาว กลายเป็นลูกสาวของ Jacob Kanon และสามีของเธอที่อยู่ในลอนดอนในช่วงฮันนีมูน เขาไปลอนดอนเพื่อระบุร่างของลูกสาวและสามีคนใหม่ของเธอที่ห้องเก็บศพ หลังจากนั้นคานนก็เริ่มสืบสวนว่าใครคือฆาตกรและย้ายไปเมืองอื่นๆ ในยุโรปในขณะที่ฆาตกรไม่หยุด ด้วยความช่วยเหลือของลอมบาร์ดและตำรวจเยอรมัน เขาเปิดเผยความจริงและเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้น

The-Postcard-Killings (2020)

เจค็อบ นักสืบชาวนิวยอร์ก ได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ตำรวจกรุงลอนดอนเพื่อให้มายืนยันศพผู้เสียชีวิต คิมเบอรี่ และสามีของเธอ ทั้งคู่เพิ่งแต่งงานกันและมาฮันนี่มูนในยุโรป ร่างของพวกเขาถูกพบในห้องพักในเมืองลอนดอน โดยมีสภาพศพเปลือยเปล่าและร่างโดนสูบเลือดออกจนหมดตัว มือของคิมเบอรี่ถูกตัดออกแล้วนำไปยัดใส่ในปากของสามี เปลือกตาของเขาถูกตรึงให้เบิกโพลง ส่วนมืออีกข้างของเธอหายไปอย่างปริศนา ภายหลัง วาลลารี่ อดีตภรรยาของเจค็อบและเป็นแม่ของคิมเบอรี่ได้เดินทางมาที่ลอนดอน ทั้งสองคนขอร้องให้นักสืบพาไปดูในที่เกิดเหตุ เพราะการจัดท่าการตายนั้นเหมือนต้องการจะสื่ออะไรบางอย่าง ขณะเดียวกัน แม็กและซิลเวีย สามีภรรยาที่เพิ่งแต่งงานกำลังนั่งรถไฟที่กำลังมุ่งหน้าไปยุโรป พวกเขาได้รู้จักกับ ปีเตอร์ หนุ่มดัตช์ผู้หลงใหลในรอยสัก เขาชวนคู่รักไปเที่ยวด้วยกัน ทั้งคู่รับรู้ได้ถึงความผิดปกติของเขา เมื่อปีเตอร์ลุกไปซื้อเครื่องดื่ม คู่รักก็หายตัวไปแล้ว ตัดมาที่เจค็อบ เขาบอกให้ภรรยากลับนิวยอร์กแล้วเขาจะอยู่ที่เมืองลอนดอนต่อสักพักเพื่อตามติดคดี เมื่อดูข่าวในทีวีก็พบหลักฐานชิ้นสำคัญว่า ก่อนที่ฆาตกรจะลงมือฆ่าใคร เขาจะส่งโปสการ์ดไปที่สำนักข่าวเพื่อเป็นการบอกใบ้ เขากลับไปหานักสืบอีกครั้งเพื่อขอดูโปสการ์ด แต่นักสืบปฏิเสธเพราะเขามองว่าเป็นเอกสารลับ เจค็อบรู้สึกโกรธเป็นอย่างมากจึงเริ่มสืบคดีด้วยตนเอง 

The-Postcard-Killings

เจค็อบเดินทางไปหานักข่าวที่ได้รับโปสการ์ดและขอร้องในฐานะหัวอกคนเป็นพ่อ นักข่าวให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ก่อนหน้านี้ที่สเปนก็มีนักข่าวจากสเปนได้รับโปสการ์ดจากพิพิธภัณฑ์ใบหนึ่งและได้มีการฆาตกรรมสามีภรรยรคู่หนึ่งในเวลาต่อมา โดยสภาพของศพคล้ายกับศพของคิมเบอรี่ เขาจึงตัดสินใจที่จะบินไปที่สเปนเพื่อสืบหาข้อมูลเพิ่มเติม ขณะที่เขารอขึ้นเรื่องก็เกิดคดีฆาตกรรมในลักษณะเดียวกันที่เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี เขาเปลี่ยนเดินทางไปที่นั่นและแอบเข้าไปในที่เกิดเหตุ แต่ก็ถูกตำรวจจับไปที่โรงพัก จนได้พบกับนักสืบเคลาส์ ที่เห็นใจเขาและบอกข้อมูลของเหยื่อคนล่าสุดว่า สภาพนั้นถูกวางยาให้ตายและสูบเลือดออกจนหมดตัว จากนั้นก็ผ่าท้องฝ่ายชายและนำมือของฝ่ายหญิงที่ถูกตัดยัดเข้าไป อีกทั้งยังควักลูกตาของฝ่ายชายแล้วยัดตาของเหยื่อรายก่อนเข้าไปแทน นี่คือสิ่งที่นักสืบเคลาส์สามารถที่จะบอกได้ ขณะเดียวกัน ณ กรุงสตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน นักข่าวสาวชาวอเมริกันชื่อ เดสซี่ ได้รับโปสการ์ดปริศนาที่มีข้อความเขียนไว้ว่า “รักไม่มีวันตาย” เมื่อเจค็อบรู้เรื่อง เขาจึงเดินทางมาตามหาเธอและขอข้อมูลจากเธอ แต่เดสซี่ถูกตำรวจกำชับว่าห้ามเผยข้อมูลให้ใครเพื่อสะดวกต่อการทำงาน เจค็อบทิ้งเพียงนามบัตรไว้ให้เธอและพยายามหาข้อมูลต่อไปเท่าที่เขาจะทำได้

ตอนนี้เนื้อเรื่องของ หนังเอเชีย เรื่องนี้กำลังเข้มข้นเลย เพื่อนๆพาจะเดาออกกันมั้ยคะ ว่าตอนจบนั้นจะเป็นยังไง เจค็อบจะหาตัวฆาตกรได้มั้ย ไปลุ้นเอาใจช่วยในเว็บหนังค่ะ