The Queen

เว็บหนังออนไลน์

แอดเป็นคนที่ชอบดูหนังมากครับเวลาจะเลือกดูหนังอะไรก็จะดูที่หน้าปกรูปก่อนเลยยิ่ง เว็บหนังออนไลน์ ยิ่งง่ายเข้าไปอีกเลื่อนดูหน้าปกไหนที่ถูกจริตก็ค่อยกดเข้าไปดูเลื่อนไปเลื่อนมาจนเจอเรื่องนี้แต่ต้องบอกก่อนว่าทุนเดิมแอดเป็นแอบเป็นทาสหมาอยู่แล้วด้วยยิ่งเจอเรื่องนี้ยิ่งไม่ต้องพูดถึงกันเลยทีเดียวกดเข้ามาดูให้ไวเลยครับ
เรื่องนี้รับประความเป็นความเฉียบของการ์ตูนแอนิเมชันด้วยชื่อของ Ben Stassen และ Vincent Kesteloot ที่เรียกได้ว่าเป็นเป็นคู่หูปรมาจารย์ในเรื่องการทำแอนิเมชัน

เรื่องนี้เอาใจทาสหมาโดยเฉพาะพันธ์คอกี้เรียกได้ว่าทางทีมงานศึกษาความขี้เล่นความทะเล้นของน้องหมามาเป็นอย่างดีต้องแอบบอกก่อนว่าเพราะจริงๆแล้วหมาแต่ละพันธ์ก็จะมีลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันไป ใครที่อยากเลี้ยงน้องหมา เว็บหนังออนไลน์ เรื่องนี้สามารถช่วยให้คุณๆทั้งหลายตัดสินใจได้ง่ายขึ้นเยอะเลยครับ มาเริ่มกันที่ในพระราชวังพระราชินีได้เลี้ยงน้องหมาไว้ 4 ตัวซึ่งเร็กซ์เป็นน้องเล็กสุดที่มาหลังที่สุดและก็เป็นท๊อปด๊อกหรือสุนัขทรงโปรดของพระราชินั่นเองซึ่งก็ไม่แปลกเลยที่อาจจะทำให้เพื่อนหมาบางตัวอิจฉา อยู่มาวันนึงครอบครัวประธานาธิบดีเดินทางมาเยี่ยมพระราชินีในวังพร้อมกับน้องหมาคอกี้ของเค้าซึ่งก็หมาของประธานนาธิบดีก็ได้ถูกใจเร็กซ์เลยตัดสินใจจะจับคู่กัน แต่หมาของประธานาธิบดีดันไม่ใช่หญิงในสเป็คของเร็กซ์ เร็กซ์ก่อเรื่องทำให้พระราชินีโมโหนี่เลยเป็นเหตุผลที่ทำให้เร็กซ์หนีออกจากพระราชวังโดยมีหมาตัวที่อิจฉาเป็นตัววางแผนให้เร็กซ์หนีเพื่อที่จะลวงออกไปฆ่าแต่ถือว่าโชคยังดีมีคนเห็นเลยช่วยแลพาไปอยู่ที่ศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ ในศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ทำให้เร็กซ์ได้เจอเพื่อนใหม่และเจอความรักนอกจากนั้นยังรู้ได้ทำความรู้จักกับไฟท์คลับ โดยมีหมาบึกตัวใหญ่เป็นหัวหน้าคุมที่นั่นเร็กซ์ก็ดันไปจีบแฟนของเค้าทำให้ทีเรื่องกัน เพื่อนๆเลยช่วยกันพาเร็กซ์หนีออกจากศูนย์ช่วยเหลือสัตว์และพาเร็กซ์กับเข้าพระราชวัง และด้วยความที่ทุกคนในพระราชวังเข้าใจว่าเร็กซ์ตายแล้วทำให้เร็กซ์ต้องพิสูจน์ตัวเองจนในสุดท้ายเร็กซ์ก็ได้กับเข้าไปและพระราชินียังเลี้ยงเพื่อนๆของเร็กซ์ทั้งหมดเลยด้วย

เป็นยังไงกันบ้างครับกันวีรกรรมความซนของเหล่าน้องหมา จริงๆแล้ว เว็บหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากสมัยควีนเอลิซาเบธที่2 ที่ทุกคนต่างคุ้นเคยกันดีกับหมาพันธ์คอกี้ไม่ว่าพระองค์จะไปไหนหรือไปทำอะไรเรียกได้ว่าเจ้าสุนัขตัวนี้ได้ติดตามเหมือนองครักประจำตัวกันเลยทีเดียวแต่อย่างไรก็ตามตอนช่วงแรกหนังเรื่องนี้ก็มีความงงงวยอยู่บ้างเล็กน้อยหรืออาจจะเป็นมุขบางมุขที่ใช้เล่นทำให้คนชาติอื่นๆไม่ค่อยเข้าใจสักเท่าไหร่แต่พอดูไปเรื่อยๆจนจบเท่านั้นแหละครับดูเหมือนข้อผิดพลาดทุกอย่างจะจางหายไป หนังเรื่องนี้เหมาะสำหรับเด็กๆที่เพราะเป็นหนังพี่เพลิดเพลินไม่มีพิษมีภัยและเหมาะสำหรับผู้ปกครอว่าถ้าจะเรื่องรับความซนของน้องหมาได้ไหมครับ