The Scorpion King 5 Book Of Souls | เดอะ สกอร์เปี้ยน คิง 5 ชิงคัมภีร์วิญญาณ (2018)

The-Scorpion-King-5-Book-Of-Souls (2018)

The Scorpion King 5 Book Of Souls | เดอะ สกอร์เปี้ยน คิง 5 ชิงคัมภีร์วิญญาณ (2018)

กลับมาเจอกันอีกแล้วในช่วงเย็นๆหลังเลิกงานแบบนี้ วันนี้อากาศดีมากเลยแถมยังฝนยังตกปอยๆอีกด้วย ทุกคนคิดเหมือนกันมั้ย เวลาพักผ่อนแบบนี้เหมาะสำหรับเปิดหาหนังจาก เว็บหนังHD สักเรื่องดูกับเพื่อนๆ และหนังที่เราจะมาแนะนำในวันนี้จะเกี่ยวกับอะไร เราลองตามมาดูต่อข้างล่างได้เลยค่ะ

เราได้หยิบเอาหนัง The Scorpion King 5 Book Of Souls แนว แอคชั่น Action ที่เป็นหนังภาคต่อและนี่ก็เป็นภาคล่าสุดของ The Scorpion King เรื่องราวของพระมหากษัตริย์ทีมแมงป่องที่ต้องร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่กับ ทาลา นักรบ ผู้ซึ่งเป็นน้องสาวของ พระมหากษัตริย์นูเบี้ยน พวกเขาออกค้นหาคัมภีร์วิญญาณตำนานที่ที่เชื่อว่าจะช่วยให้พวกเขาสามารเอาชนะสิ่งชั่วร้ายได้ เนื้อหาที่เราจะนำมาสปอยในวันนี้ เป็นเพียงเรื่องคราวๆของหนังค่ะ

The-Scorpion-King-5-Book-Of-Souls (2018)

ในอียิปต์โบราณกษัตริย์ Memtep ทำพันธสัญญากับอนูบิสเจ้าแห่งยมโลกเพื่อสร้างดาบต้องสาปที่ทรงพลังมากจนใครก็ตามที่ครอบครองมันสามารถครองโลกได้  ดาบได้รับการเติมพลังจากการสังหารวิญญาณของศัตรูผู้ที่ฆ่าด้วยดาบจะถูกเขียนไว้ตลอดไปใน Book of Souls Nebserek ปล้นสุสานของ King Memtep และขโมย Fang of Anubis (ดาบ) ในขณะเดียวกันผู้หมวด Khensa จับช่างตีเหล็ก Mathayus (Zach McGowan) ซึ่งพวกเขาอ้างว่าเป็นราชาแมงป่อง (ซึ่งเขาปฏิเสธ) และฆ่า Abel เพื่อนของเขา  นักรบจากนูเบียทาลาปลดปล่อยช่างตีเหล็กและรักษาเขาด้วยพิษของแมงป่อง  เธอบอกเขาว่าบัลธาซาร์ราชาแห่งนูเบียพ่อของเธอบอกให้เธอตามหาราชาแมงป่องในตำนานเพื่อช่วยนำสันติสุขมาสู่อียิปต์  เธอเรียกร้องให้เขาเข้าร่วมในภารกิจเพื่อยุติอาณาจักรแห่งความชั่วร้ายแห่งเนบเซเรค Nebserek ได้รับการเตือนจากนักบวชของเขาว่าดาบสามารถทำลายได้โดย Book of Souls พวกเขาจึงเริ่มค้นหามัน ระหว่างทางไปยังหุบเขาแห่งดวงจันทร์ที่ 13 Mathayus และ Tala ถูกจับโดย Uruk ผู้นำของ Black Arrows ในข้อหาบุกรุก Mathayus ขอให้เขาตายอย่างสมเกียรติถูกตามล่าและ Uruk ยอมรับ  หลังจากเอาชนะและรักษาชีวิตของชายสี่คนและ Uruk แล้วเขาก็ปล่อยพวกเขาด้วยความเคารพ พวกเขาเดินทางต่อไปยังประตูวิหารแห่งม้วนหนังสือ  

The-Scorpion-King-5-Book-Of-Souls

ทาลาเปิดประตูศักดิ์สิทธิ์โดยใช้เลนส์ที่ปรับแต่งแสงจันทร์ ข้างในพวกเขาถูกโจมตีโดยโกเลมเอนคิดู  ผู้หญิงที่เรียกว่า Amina ปรากฏตัวขึ้นและอธิบายว่า Enkidu ถูกสร้างขึ้นจากดินเหนียวและมีชีวิตขึ้นมาด้วยเวทมนตร์เพื่อปกป้องเธอ เธอเผยให้เห็นว่าเธอเป็นหนังสือแห่งวิญญาณและเห็นและสัมผัสได้ถึงวิญญาณที่ถูกจับโดย Fang of Anubis ต้องการให้เธอไปร่วมกับพวกเขา Mathayus กับดัก Enkidu ในถ้ำด้วยกำแพงไฟและพวกเขามุ่งหน้าไปที่สุสาน Memtep ทั้งสามถูกโจมตีบนชายหาดโดย Harhar (ผู้หมวดอีกคนของ Nebsereks) และทหารบางคน พวกเขาฆ่าพวกเขาทั้งหมดด้วยความช่วยเหลือของเอนคิดูผู้กล้าเปลวเพลิงเพื่อปกป้องอามีนา  พวกเขาเข้าไปในเมืองเพื่อเดินทางบนเรือและ Mathayus โจมตี Khensa เขาไม่ฆ่าเธอ ขณะที่พวกเขาหนีโดยเรือ Amina เห็นและรู้สึกถึงการตายของกษัตริย์ Tarqaโดย Nebserek  เขาเป็นพี่ชายของ Tala ตอนนี้เธอเป็นราชินี จากนั้นพวกเขาก็พบหลุมฝังศพและภายในรูปปั้นสฟิงซ์พวกเขาพบหนทางที่จะยุติคำสาปของดาบ – ทำลายหนังสือแห่งวิญญาณ เมื่อพวกเขาค้นพบสิ่งนี้ Nebserek ก็ตามจับพวกเขาและพวกเขาก็ถูกจับ

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ ชื่นชอนหนังเรื่องนี้กันรึป่าว นี้เป็นแค่เนื้อหาคร่าวๆที่เรานำมา สปอย ให้เพื่อนๆได้อ่านกันนะคะ หากเพื่อนๆอยากรู้เนื้อหาของหนังต่อว่าจะเป็นยังไง หรือตามหาดูภาคก่อนๆ ก็เข้าไปค้นหาได้ใน เว็บหนังฟรีออนไลน์ ค่ะ