The Thomas Crown Affair | เกมรักหักเหลี่ยมจารกรรม (1999)

เว็บหนังออนไลน์

รีวิวหนัง : The Thomas Crown Affair | เกมรักหักเหลี่ยมจารกรรม (1999)

 

ถ้าจะพูดถึงพวกหนังออนไลน์น่าดูเก่าเล่าใหม่โดย John McTiernan ซึ่งเป็นหนังที่เอามารีเมคใหม่เมื่อปี 1968 ในชื่อเดียวกัน มหาเศรษฐีที่ขโมยภาพวาดและถูกนักสืบติดตามโดยทั้งคู่นั้นได้ตกหลุมรักกันโดยไม่รู้ตัว ก่อนที่เราจะไปติดตามรับชมรับฟังหนังเรื่องนี้แบบเต็มๆใน เว็บหนังออนไลน์ อยากให้ทุกคนเข้ามารับรู้เรื่องราวคร่าวๆของหนังกันก่อนดีกว่า

 

 

หนังเรื่องนี้เป็นแนวหนังรัก อาชญากรรม Crime เล่าเรื่องมหาเศรษฐีหนุ่มโธมัส คราวน์ (เพียร์ซ บรอสแนน) ผู้ที่สร้างตัวเองจนรวยมหาศาล เขาสามารถซื้อทุกอย่างและสร้างเสน่ห์แก่สาวๆ เขาจึงสร้างสีสันให้กับชีวิตตัวเองด้วยงานอดิเรกท้ากฎหมาย คือ จารกรรมงานศิลป์เพื่อการสะสม ภาพวาดของโมเน่ห์จิตรกรระดับโลกหายตัวไปอย่างลึกลับจากพิพิธภัณฑ์และโธมัสไม่ได้กลายเป็นผู้ต้องสงสัยกับพวกตำรวจ เว้นแต่นักสืบสาว แคทเธอรีน แบนนิ่ง (เรเน่ รุสโซ่) ที่สงสัยในพฤติกรรมของเขาและไม่รีรอที่จะประชัดตัวเพื่อหาหลักฐานจับเศรษฐีรายนี้

 

เว็บหนังออนไลน์
The Thomas Crown Affair | เกมรักหักเหลี่ยมจารกรรม (1999)

 

โจรแทรกซึมเข้าไปในพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทนภายในม้าโทรจันตัวจริงเตรียมที่จะขโมยแกลเลอรีภาพวาดทั้งหมดแต่ถูกจับ มหาเศรษฐีโธมัส คราวน์ ผู้ที่อยู่เบื้องหลังอาชญากรรมนี้ ซึ่งเขาขโมยภาพวาดของโมเน่ห์ของซาน จอร์โจ มัจจอเร ในเวลาค่ำไมเคิล แม็คแคนน์ นักสืบ NYPD หัวหน้านักสืบสวนคดีขโมยผลงานศิลปะมูลค่า 100 ล้านดอลลาร์โดยได้รับความช่วยเหลืออย่างไม่พึงปรารถนาจากแคทเธอรีน แบนนิ่ง พนักงานสอบสวนด้านประกันภัย โธมัสบริจาคพิสซาร์โร่เพื่อเติมเต็มพื้นที่ของโมเน่ห์ในพิพิธภัณฑ์และตกอยู่ในภายใต้ความสงสัยของแคทเธอรีน เธอเกลี้ยกล่อมไมเคิลให้เริ่มเฝ้าระวังโธมัสโดยสรุปว่าเพลย์บอยผู้มั่งคั่งไม่ได้มีแรงจูงใจด้วยเงินแต่เป็นความสนุกในการงานอดิเรกของเขาเท่านั้น โธมัสชวนแคทเธอรีนมากินข้าว ก่อนวันที่นักบำบัดโรคของโธมัสเดาได้อย่างถูกต้องว่าเขาได้พบ คู่ต่อสู้ที่คู่ควรในตัวเธอ ในงานเลี้ยงอาหารค่ำแคทเธอรีนได้ทำสำเนากุญแจของโทมัสและทีมของเธอค้นหาบ้านของเขาและค้นพบภาพวาดซึ่งถูกเปิดเผยว่าเป็นการล้อเลียนที่เยาะเย้ยว่าทับสำเนาของโปกเกอร์จากซีรี่ย์ด็อก เพลย์อิง โปกเกอร์และทั้งสองก็ยอมแพ้ต่อแรงดึงดูดซึ่งกันและกันพร้อมใช้เวลาในค่ำคืนอันแสนหวานร่วมกัน

 

เว็บหนังออนไลน์
The Thomas Crown Affair | เกมรักหักเหลี่ยมจารกรรม (1999)

 

ทั้งสองคนยังคงเล่นเกมแคทแอนด์เมาส์และการนัดหมายของพวกเขาต่อไป แม้จะมีการเฝ้าระวังของแม็กแคนน์ร่วมกับโธมัสในการเดินทางไปมาร์ตินีก แคทเธอรีนตระหนักว่าเขากำลังเตรียมที่จะวิ่งและปฏิเสธข้อเสนอที่จะเข้าร่วมเมื่อถึงเวลาแม็กแคนน์นำเสนอแคทเธอรีนด้วยรูปถ่ายของโธมัสกับแอนนา หญิงอีกคนทำให้ความรู้สึกของเธอที่มีต่อคดีนี้ซับซ้อนและผู้ต้องสงสัยคนสำคัญของเธอ ทั้งสองคนค้นพบว่าอันที่จริงแล้วโมเน่ห์ปลอมนั้นเป็น ผู้เชี่ยวชาญการปลอมแปลงที่มีแต่คนที่สามารถเข้าถึงต้นฉบับเท่านั้นที่พวกเขาวาดได้ พวกเขาไปเยี่ยมนักตีเหล็กที่มีแนวโน้มจะเข้าคุกมากที่สุด แม้ว่าท่าทีของเขาจะบอกให้พวกเขารู้ว่าเขารู้จักงานนี้ ต่อมาแคทเธอรีนพลว่าโธมัสเก็บข้าวของของเขาไว้กับแอนนะเขาสัญญาว่าจะให้ความสนใจกับแคทเธอรีนเพียงคนเดียว โดยระบุว่าแอนนาทำให้เขาแต่เขาจะประนีประนอทกับเธอเพื่อกำหนดลักษณะของความสัมพันธ์ของพวกเขา โธมัสเสนอให้คืนโมเน่ห์ด้วยการคืนภาพวาดนั้นไป บนผนังของพิพิธภัณฑ์และให้เวลาแคทเธอรีนและสถานที่พบเขาเมื่อเขาทำเสร็จ เธอได้บอกกับแม็คแคนน์ทั้งน้ำตา

 

 

หนังอาชญากรรมที่สอดแทรกไปด้วยเรื่องราวความโรแมนติกที่สนุกใช่เล่น นักแสดงเล่นกันได้ดีและแถมยังมีเสน่ห์ที่เป็นสิ่งที่น่าดึงดูดแก่คนดูอย่างมาก สร้างความตื่นเต้น ความมันส์ในจุดไคล์แม็กซ์ หนังแนะนำ เรื่องนี้จะเป็นหนังตัวเลือกในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ได้อย่างเพลิดเพลินและเชื่อว่า The Thomas Crown Affair จะเป็นหนังที่มอบความบันเทิงของคุณผู้ชมหลายคนได้

 

 

รับชมหนังออนไลน์และซีรี่ส์มันส์ๆได้24 ชั่วโมง ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ 365hd.net เว็บนี่เว็บเดียว ดูฟรี