The Wolf Hour | วิกาลสยอง (2019)

The-Wolf-Hour (2019)

The Wolf Hour | วิกาลสยอง (2019)

อากาศหนาว ๆ แบบนี้ มาเพิ่มอะดรีนาลีนให้ร่างกายอบอุ่นขึ้นด้วยหนังตึงเครียด หายใจไม่ทั่วท้อง ด้วยภาพยนตร์จาก เว็บหนังHD เรื่อง The Wolf Hour (ชื่อไทย วิกาลสยอง) ถ้าเพื่อนๆอยากรู้ว่ามันจะลุ้นขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

The Wolf Hour ภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ Thriller กำกับโดย Alistair Banks Griffin ในปี 1977 ช่วงฤดูร้อนของประเทศนิวยอร์กกับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อจู่ๆไฟฟ้าได้ดับทั่วทั้งเมืองและเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ขึ้นอย่างรุนแรง นำพาไปสู่การปล้นที่ทำให้คนทั้งเมืองต้องจมอยู่กับความทุกข์ที่แสนทรมาน รวมไปถึงการเอาชีวิตรอดจากอันตรายต่างๆเสมือนดั่งฝันร้ายที่ดูแล้วว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้จะทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น

The-Wolf-Hour (2019)

เรื่องราวของ จูน นักเขียนวรรณกรรมที่เคยมีผลงานอันโด่งดังในช่วงปี 1977 ปัจจุบันเธอกลายเป็นคนตกอับและมีอาการแพนิค จูนอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ย่านอาชญากรรมในเมืองนิวยอร์ก ในทุกๆ คืนจะมีคนมากดกริ่งห้องของเธอจนทำให้เธอหลอน ความแพนิคของเธอทำให้เธอไม่กล้าแม้แต่จะออกจากห้อง เธอหวาดกลัวผู้คนและสังคม เงินที่ได้จากการขายหนังสือเมื่อ 4 ปีก่อนก็ใกล้จะหมดแล้ว จูนจึงตัดสินใจโทรมาหามาร์โก้ เพื่อนสาวของเธอเพื่อขอยืมเงิน แม้มาร์โก้บอกว่าจะมาหาเธอที่ห้องแต่จูนก็ไม่ยอมและบอกให้เธอส่งให้ทางไปรษณีย์ จูนโทรหาร้านค้าเพื่อให้เด็กส่งของกินและสิ่งจำเป็นมาให้ ครั้งนี้คนส่งของเปลี่ยนเป็นคนอื่นที่เธอไม่คุ้นเคย เขาชื่อเฟรดดี้ วัยรุ่นผิวสี เขาเป็นคนหัวหมอที่มักจะคิดค่าส่งเพิ่มอยู่เสมอ เฟรดดี้ขอเข้าไปล้างมือในห้องน้ำแต่เธอไม่อนุญาติ วันต่อมามาร์โก้มาหาเธอที่ห้องและช่วยทำความสะอาดห้องที่เต็มไปด้วยกองขยะ เธอชวนให้จูนออกไปสูดอากาศข้างนอกกับเธอแต่จูนไม่ยอมออกไป พร้อมกับไล่ให้มาร์โก้กลับบ้าน ในคืนนั้นเธอดูเทปบันทึกรายการที่เธอเคยไปเป็นแขกรับเชิญ เผยว่าหนังสือที่เธอเขียนนั้นมีเนื้อหาที่แฉบริษัทของพ่อจนทำให้เขาล้มละลาย ครอบครัวจึงขับไล่เธอออกจากบ้าน ซ้ำร้ายพ่อของเธอก็หัวใจวายตาย ด้วยความรู้สึกผิดนี้ทำให้เธอกลายเป็นคนไม่เข้าสังคมและจมอยู่กับความเศร้า 

The-Wolf-Hour

เมื่อเงินที่ยืมมาร์โก้ก็ใกล้จะหมด จูนตัดสินใจโทรไปขอเงินกับสำนักพิมพ์สำหรับหนังสือต้นฉบับเล่มใหม่ที่เธอกำลังจะเขียน โดยบอกว่าขอเวลาแค่ 1 เดือนจะส่งต้นฉบับให้อ่าน แต่สำนักพิมพ์วางสายเธอทิ้งโดยไม่ช่วยเหลือใดๆ วันหนึ่งจูนบังเอิญเห็นเทปที่เธอบันทึกไอเดียของเธอไว้ จึงนำมันมาเขียนเป็นหนังสือ คืนหนึ่งเธอเห็นห้องตรงข้ามมีเซ็กส์กัน จูนเกิดอารมณ์และโทรหาชายที่ขายบริการ ทั้งคู่มีเซ็กส์กันและเขาก็บอกให้เธอกล้าที่จะเผชิญหน้ากับความจริง 1 เดือนผ่านไป หนังสือของเธอเขียนเสร็จ เธอโทรหาเฟรดดี้เพื่อจ้างให้เขาไปส่งต้นฉบับที่สำนักพิมพ์ เขาคิดค่าส่งสูงถึง 40 ดอลลาร์ เธอก็ยอมจ่ายแม้จะเป็นเงินก้อนสุดท้ายในชีวิตก็ตาม หลังจากนั้นจูนก็ทำได้แค่รอให้เฟรดดี้ติดต่อมา แต่ไร้การตอบกลับ คืนนั้นไฟดับทั่วทั้งเมือง อาชญากรถือโอกาสนี้ในการบุกปล้นและเผาห้องเช่าต่างๆ จูนมองออกไปนอกหน้าต่างอย่างหวาดกลัว เธอเห็นเฟรดดี้ถูกตำรวจวิ่งไล่และตีกระบองเข้าที่หัว จูนไม่มีทางเลือกจึงรวบรวมความกล้าและออกไปหาเขา แต่ปรากฏว่าชายที่นอนอยู่ไม่ใช่เฟรดดี้ มีอาชญากรคนหนึ่งเดินตรงที่เธอและเขาก็เดินผ่านไปโดยไม่ทำอะไร สิ่งนี้เป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้จูนกล้าออกมาสู่โลกภายนอก หลายเดือนผ่านไป หนังสือของเธอขายดีและทำให้เธอกลับมาร่ำรวยและมีชื่อเสียงอีกครั้ง

ภาพยนตร์แนวธริลเลอร์ สไตล์ hitchcokian เป็นที่น่าสนใจ และได้รับคำชมที่ดีด้วย ซึ่งเหตุการณ์ในหนังก็สร้างจากเรื่องจริงของเจ้าฆาตกรที่มีฉายานามว่า Son of Sam ที่จู่ ๆ พี่แกก็ควักปืนไล่ยิงคนในย่านบร๊องซ์หลายศพเลย หากเพื่อนๆอยากเข้าไปดู หนังชัดHD ก็เข้าไปดูต่อได้ใน ha4x.net ค่ะ