ดูหนัง hd เรื่อง To All The Boys I Still Love You

เว็บหนังออนไลน์

กลับมาเจอกันอีกครั้งค่ะคุณผู้ชมกับเรื่องเดิมที่เคยรีวิวไปรอบที่แล้วต้องขอบคุณ เว็บหนังออนไลน์ จริงๆค่ะถ้าไม่เอาตอนต่อมาให้ดูคงขัดใจแย่เลยว่าหนังเรื่องนี้นางเอก Lara Jean กับ Peter จะไปกันต่อได้อีกนานไหมแฟนเก่าของ Peter จะแกล้งอะไรหรือจะมีอุปสรรคอะไรมาขัดขวางความรักของเค้าทั้งคู่อีกไหมน้ามาติดตามกันต่อได้เลย

ซีรี่ย์เกาหลี ขอย้อนกับไปภาคที่แล้วนิดนึงนะคะเผื่อคุณผู้ชมท่านไหนยังไม่ได้ดู คือสมัยตอนเด็กนางเอกของเราได้เขียนจดหมายทั้งหมด5ฉบับถึงหนุ่มที่ตัวเองชอบแต่ไม่ได้ส่งและเก็บเอาไว้ที่บ้านและแน่นอนหนึ่งในนั้นคือพระเอกของเรานั่นเองค่ะ แล้วก็มีเหตุการณ์ทำให้เค้าทั้งคู่ตกลงทำสัญญาคบกันเป็นแฟนแบบหลอกๆจนสุดท้ายก็ตกหลุมรักกันเอง คุณผู้ชมสามารถไปย้อนดูที่ เว็บหนังออนไลน์ ของเราได้เลยค่ะ มาถึงภาคนี้กันบ้าง John Ambrose คืออีกหนึ่งผู้ชายที่เธอได้เคยเขียนถึงโผล่มาแล้วค่ะ โดยที่เค้าได้เขียนจดหมายตอบกลับมายัง Lara อารมณ์ประมาณว่ารู้สึกดีใจและปลื้มที่นางเอกของเรารู้สึกดีด้วยอะไรประมาณนี้ค่ะ หรือว่าดวงของเค้าจะสมพงษ์กันจริงๆก็ไม่รู้เพราะขนาดเลือกกิจกรรมอาสายังบังเอิญมาเลือกบ้านพักคนชราที่เดียวกันโดยไม่ได้นัดหมาย

แถมความสัมพันธ์ของ Lara Jean กับ Peter ช่วงนี้ก็ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะว่า Peter เป็นถึงหนุ่มป๊อบประจำโรงเรียนแต่เธอเป็นเหมือนคนที่ไร้ตัวตนในโรงเรียนแถมไม่เคยมีแฟนมาก่อนมันก็เลยดูเหมือนเธอจะไม่ค่อยมีความมั่นใจและเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับแฟนเก่าของ Peter อยู่บ่อยๆ คุณผู้ชมนึกภาพออกใช่ไหมคะพอเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับแฟนเก่าของแฟนก็จะมีเรื่องทะเลาะกันอยู่เรื่อยๆถ้าเป็นแฟนเก่าคงทำอย่างงี้บ้างแหละหรือถ้าเป็นแฟนเก่าคงไม่ทำงี้บ้างแหละบลาบลาบลาตามภาษาคนคิดมาก ในขณะที่ John หนุ่มคนใหม่ของเราก็ดีต่อใจกับ Lara Jean ของเราซะเหลือเกินเข้าใจไปหมดซะทุกอย่างจนใจแอดนี่คิดไปแล้วว่าสุดท้ายแล้ว Lara Jean ของเราต้องกับมาเลือก John แน่นอน จนเกือบจะจบเรื่องก็เริ่มมีหวังขึ้นมาอีกครั้งในฉากที่ Lara Jean และ Peter อยู่ในงานเต้นรำของบ้านพักคนชราที่ทั้งคู่ได้ทำกิจกรรมอาสามันเป็นวันที่หิมะตก Peter ก็รู้แหละว่ายังไงคนที่ตัวเองรักคือ Lara Jean และจำได้ว่าเธอไม่ชอบขับรถฝ่าหิมะ

เค้าจึงมาหาเธอที่งานเพื่อที่จะขับรถกลับให้ และในขณะเดียวกัน Lara Jean ของเราก็ได้เข้าใจความรู้สึกตัวเองและยอมรับความจริงว่าจริงๆแล้วตัวเธอเองก็ยังรัก Peter อยู่ และแล้วก็หนังอะค่ะคุณผู้ชม ทั้งคู่ต่างวิ่งจะออกไปตามหากันละก็ดันใจตรงกันมาเจอกันที่หน้าประตูพอดีเป๊ะ อาจจะเป็นหนังรักที่ตอนจบเรื่องก็ต้องจบนี้เหมือนกันทุกเรื่องแต่รับรองว่าคุณผู้ชมก็คงจะลุ้นและมีบางฉากที่แอบอมยิ้มอย่างแน่นอนถือได้ว่า เป็นหนัง โรแมนติกวัยรุ่น บางทีแอดก็คิดนะว่าถ้าชีวิตแอดขาด เว็บหนังออนไลน์ แอดต้องเหงามากแน่ๆเลยค่ะถ้าทุกเรื่องที่ดูต้องเสียเงินแอดต้องมี่เงินกินข้าวแน่ๆเลย