Trippin With The Kandasamys | ทริปป่วนกับบ้านกันดาสามิส (2021)

Trippin-With-The-Kandasamys (2021)

Trippin With The Kandasamys | ทริปป่วนกับบ้านกันดาสามิส (2021)

เมื่อก่อนเวลามี หนังชนโรง เรื่องใหม่ๆเข้ามา เพื่อนๆหลายคนก็คงต้องไปดูที่โรงหนังที่มั้ยคะ แต่ในยุคนี้ ที่สิ่งอำนวยความสะดวกเปลี่ยนไป เราสามารถดูหนังได้ที่บ้าน และวันนี้เราก็มีหนังจากค่าย Netflix มาแนะนำให้เพื่อนๆได้ดูกัน ในช่วงวันหยุดยาวนี้ค่ะ

Trippin With the Kandasamys ภาพยนตร์แนว ตลก Comedy เขียนบทและกำกับโดย Jayan Moodley นักแสดงโดย Mariam Bassa, Rushil Juglall, Vashir Kemraj, Alan Khan, Maeshni Naicker เรื่องย่อเพื่อจุดไฟชีวิตแต่งงานของพวกเขา ชานธีกับเจนนิเฟอร์เพื่อนรักที่ผันตัวมาเป็นสามีภรรยากันวางแผนพักผ่อนสำหรับคู่รัก แต่มันมาพร้อมกับความประหลาดใจทุกประเภท

Trippin-With-The-Kandasamys (2021)

เรื่องราวของการทริปสุดหรรษา เมื่อเจนนิเฟอร์และซานติ 2 สาวพี่น้องวางแผนที่จะไปเที่ยวกับสามีโดยลำพังแต่กลับต้องมาเจอเรื่องราวสุดเซอร์ไพรซ์ ในมุมมองของเจนนิเฟอร์ ชีวิตแต่งงานก็เหมือนมหาสมุทร ตอนคลื่นลมสงบก็สวยงามจับจิตจับใจ น่าหลงใหล มีอานุภาพ แต่ก็อ่อนโยน แต่สำหรับบางคู่กลับตรงกันข้าม ชีวิตแต่งงานนั้นวุ่นวายเหมือนเวลาจับฉลาก ที่ไม่รู้ว่าในกล่องเป็นอะไร เพราะอาจจะเป็นคลื่นยักษ์สึนามิในมหาสมุทรที่ซัดเข้าฝั่งอย่างรุนแรง เช่นเดียวกับสองพี่น้อง เจนนิเฟอร์กับซานติ ที่ได้สามีไม่เอาไหนและปากเสีย ทั้งคู่มีแพลนจะเที่ยวในช่วงวันหยุด เจนนิเฟอร์และซานติมองว่ามันเป็นโอกาสที่จะได้อยู่ใกล้ชิดกับสามี แต่สามีของพวกเธอกลับมองว่ามันเป็นโอกาสที่จะได้หนีเมียไปเจอสาวอื่น ทั้ง 2 ครอบครัวมางานปาร์ตี้ของ เพร็กกี้ ภรรยาของน้องเขย เพื่อเฉลิมฉลองการตั้งครรภ์ของเธอ ในวันเดียวกัน โจดี้ ลูกสาวของซานติโทรมาบอกข่าวดีกับเธอ ซึ่งซานติและคืนอื่นๆ เข้าว่าพวกเขากำลังจะมีหลาน แต่ข่าวดีที่ว่าคือ โจดี้และสามีจะกลับบ้านเกิดเพื่อมาฉลองเทศกาลทิวาลี ก็ทำเอาช็อคไปตามๆ กัน เจนนิเฟอร์และซานติ ถูกเลี้ยงดูมาโดยคุณย่าที่ขี้จู้จี้จุกจิก แถมมักจะให้ท้ายสามีของพวกเธออีกด้วย เมื่อถึงวันไปเที่ยวทั้งคู่ไม่ได้บอกคุณย่าว่าจะไปไหนเพราะไม่อยากได้ยินเสียงบ่น พวกเธออยากอยู่กับสามีแบบสองต่อสอง สามีของพวกเธอบอกว่ามีเรื่องจะเซอร์ไพรส์ 

Trippin-With-The-Kandasamys

เมื่อถึงที่พัก เซอร์ไพรซ์ที่ว่าคือ สามีของพวกเธอได้ชวนโจดี้และสามีมาเที่ยวด้วย เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีคุณย่าตามมา และคนสุดท้ายคือ เบบี้ น้องสาวของเพร็กกี้ ซึ่งสวยหุ่นเป๊ะและปากร้าย ประโยคแรกที่เธอทักเจนนิเฟอร์และซานติคือ ถ้าหากเธอแก่ตัวไปหวังว่าจะสวยเหมือนกับทั้ง 2 คน อีกทั้งสามีของทั้งคู่ยังคอยเอาอกเอาใจเบบี้อีกด้วย เซอร์ไพรซ์ที่ใหญ่กว่านั้นคือ เบบี้ไม่ได้แค่จะมาเที่ยวกับพวกเธอเพียง 2 อาทิตย์ แต่จะย้ายไปอยู่บ้านกับพวกเธอตลอดไป ทั้งคู่จึงเริ่มคิดแผนการกลั่นแกล้งเบบี้เพื่อเขี่ยให้เธอออกจากครอบครัว เริ่มจากการวิธีสุดคลาสสิก วางยาสลบ ทั้งคู่ใช้ยาสลบผสมกับน้ำส้มในแก้ของเบบี้ แล้วก็คลาสสิกอีกเช่นเคย เมื่อคนที่ดื่มไม่ใช่เบบี้ แต่เป็นหลานชายของพวกเธอเอง จนหลับปุ๋ยไปขณะที่ทุกคนกำลังดื่มปาร์ตี้กันอยู่ สาเหตุที่เบบี้จะย้ายมาอยู่กับครอบครัวของเจนนิเฟอร์และซานตินั้นก็เพราะว่า เธอบอกว่าเธอเพิ่งอกหักมาจากประเทศจีนและไม่มีที่ไปแล้ว พอรู้ว่าเพร็กกี้พี่สาวของเธอมีบ้านเป็นหลักเป็นแหล่งจึงเป็นโอกาสอันดีจะได้มูฟออนจากแฟนเก่าสักที แต่ดูเหมือนเจนนิเฟอร์และซานติจะไม่ชอบความมั่นของเธอเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ตลอดทั้งทริปพวกเธอพยายามหาสารพัดวิธีเพื่อให้เบบี้รู้ว่าที่นี่ใครใหญ่ 

ตลอดทั้งเรื่องของ หนังอินเดีย เรื่องนี้ เพื่อนๆจะได้เห็นปัญหาของครอบครัวอินเดีย ที่ผู้ชายเป็นใหญ่ เป็นผู้นำครอบครัว ส่วนผู้หญิงนั้นก็คือผู้ตาม ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ทำตามๆกันมา จนคนเก่าคนแก่คิดว่ามันคือสิ่งที่ดี ถ้าหากเพื่อนๆเจอแบบนี้หละ จะทำอย่างไร