Wander Darkly (2020)

Wander-Darkly (2020)

Wander Darkly (2020)

สวัสดีชาวคอ ดูหนังออนไลน์ฟรี อีกครั้ง กลับมาพบกันเช่นเคย กับเรื่องราวสาระความบันเทิง กับภาพยนตร์เรื่อง Wander Darkly เป็นหนังปี 2020 เรื่องราวของหนังจะเกี่ยวกับอะไรนั้น จะเป็นแนวอะไร เพื่อนๆไปอ่านกันต่อได้เลย

Wander Darkly เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่า Drama เรื่องราวของสองสามีภรรยาคู่หนึ่งโดยทั้งสองจะต้องร่วมเผชิญอุปสรรคมากมายที่เข้ามาถาโถมในชีวิตคู่ของพวกเขา จึงทำให้พวกเขาจะต้องร่วมมือร่วมใจกันแก้ปัญหากับเรื่องราวในอดีต และต้องคลี่คลายความจริงที่ได้ตามพวกเขาหลอกหลอนมานานให้กระจ่าง และเรื่องราวในอนาคตของพวกเขาจะเป็นเช่นไรกัน

Wander-Darkly (2020)

อาเดรียนและมัตเตโอเป็นคู่สามีภรรยาที่ประสบความขัดแย้งภายในตัวเองแม้จะมีลูกและมีบ้านอยู่ด้วยกัน ขณะขับรถออกจากงานปาร์ตี้การโต้เถียงของพวกเขาทำให้เกิดอุบัติเหตุจนต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล พวกเขาแต่ละคนมีความทรงจำในอดีตที่เกี่ยวข้องกับการบาดเจ็บในขณะที่อยู่ในสภาพเหนือจริง ในสภาพนี้อาเดรียนเสียใจกับการตายของเธอและชีวิตและความสัมพันธ์ที่เสียไป แต่มัตเตโอบอกเธอว่าเธอยังไม่ตาย เธอปฏิเสธที่จะเชื่อเขาสิ้นหวังในบั้นปลายชีวิตเถียงว่าจะเกิดอะไรขึ้นและจะเกิดอะไรขึ้นในขณะที่มัตเตโอดื้อด้านให้เธอจดจ่ออยู่กับความรักเขาและมีชีวิตอยู่เพื่อเขาและลูกน้อยเอลลี ขณะที่พวกเขาเดินผ่านความทรงจำมากมายที่นำไปสู่อุบัติเหตุมัตเตโออธิบายถึงความผิดพลาดและความรู้สึกของเขาที่มีต่อเธอ เมื่อดิ้นรนกับความจริงอันเจ็บปวดในเวลาอันจำกัด และโอกาสที่สูญเสียไปเธอจึงพยายามกระโดดข้ามตึกโดยไม่แน่ใจว่าเธอตายหรือยังมีชีวิตอยู่จริงๆ 

Wander-Darkly

มัตเตโอหยุดเธอปลอบเธอว่าเธอยังไม่ตายและพวกเขายังมีเวลาอยู่ด้วยกัน เธอเชื่อใจเขาอีกครั้งและจับมือเขา เขาขอเธอแต่งงานกับเขาและพวกเขาก็แต่งงานกันและพวกเขาก็มีงานแต่งงานที่สวยงาม อาเดรียนตื่นขึ้นมาและกำลังเล่นกับลูกน้อยของเธอ พ่อแม่ของเธองอแงกับเธอและแม็กกี้เพื่อนของเธอก็มาช่วยเอลลีขณะที่เธอไปพบแพทย์ ดูเหมือนแม่ของเธออยากจะพูดถึงสภาพจิตใจของเธอ แต่อาเดรียนยืนยันว่าเธอสบายดี เธอผ่านจุดเกิดเหตุและความทรงจำเริ่มท่วมท้นในสติของเธอ เธอจำอุบัติเหตุได้ มัตเตโอตายไม่ใช่เธอ ความจริงเจ็บปวดเกินกว่าที่เธอจะประมวลผลและเธอต้องผ่านความเศร้าโศกอีกครั้ง แต่เมื่อเวลาผ่านไปในที่สุดเธอก็ดีขึ้นและก้าวต่อไปและเลี้ยงดูเอลลี เธอตระหนักดีว่ามัตเตโอช่วยให้เธออยากมีชีวิตอยู่เพื่อลูกของพวกเขาและต้องการโอกาสที่จะบอกให้เธอรู้ว่าเขารักเธอมากแค่ไหน ในตอนท้ายเธอโรยขี้เถ้าของเขาในมหาสมุทรและกล่าวคำอำลา

ตลอดทั้งเรื่องหนังจะตัดสลับภาพเหตุการณ์ในอดีจกับปัจจุบันเพื่อให้คนดูได้เข้าใจถึงที่มาของปัญหาชีวิตคู่ โดยจะเล่าย้อนตั้งแต่วันแรกที่เอเดียนและมัตเตโอได้เจอกัน จีบกัน และย้ายมาอยู่ด้วยกัน ในช่วงแรกทั้งคู่สามารถผ่านทุกปัญหามาด้วยความรักและการให้อภัย แต่นานวันเข้าชีวิตคู่ที่มีปัญหาเข้ามามากมาย อาทิ ปัญหาจากการไม่พูดคุยสื่อสารความรู้สึกตรงๆ ทำงานจนละเลยเวลาครอบครัว ปัญหาระหว่างพ่อตาแม่ยาย และมือที่สาม ทั้งหมดล้วนเป็นจิ๊กซอว์ของสาเหตุที่ทำให้ทั้งสองห่างเหินกันในปัจจุบัน ซึ่งเรื่องราวในภาพยนตร์นี้คือเรื่องที่สะท้อนความจริงของชีวิตคู่รักหลายคู่ได้เป็นอย่างดี หากเพื่อนๆชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องนี้ หรืออยากดูแนวอื่นๆ เพื่อนๆสามารถหาดูได้ใน เว็บหนังฟรี ค่ะ